• Làm đẹp
  • Nghe hướng dẫn tắm trắng từ người quen và hậu quả

Nghe hướng dẫn tắm trắng từ người quen và hậu quả

Nghe hướng dẫn tắm trắng ở đâu hiệu quả từ người quen có thể là một phương pháp hay, tuy nhiên cũng nên kiểm tra lại nguồn thông tin tránh tiền mất tật mang.

Nghe hướng dẫn tắm trắng từ người quen và hậu quả

 

Tắm trắng ở đâu hiệu quả là vấn đề mà những ai có nhu cầu tắm trắng cần quan tâm, có thể tham khảo ý kiến người quen hoặc người thân gì đó chẳng hạn, tuy nhiên cần phải có những xác minh hay bằng chứng thực tế cho thấy hiệu quả của nơi cung cấp dịch vụ tắm trắng để chắc chắn rằng thật sự hiệu quả như lời quảng cáo, tránh bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng hiệu quả thì lạ không thấy đâu đôi khi còn dẫn đến những tình huống xấu nếu như không may mắn.

Trường hợp của chị N có thể nói là may mắn khi nghe theo lời quảng cáo của người quen, khi chị hỏi tắm trắng ở đâu hiệu quả thì người quen đã hướng dẫn chị đến một cửa hàng thẩm mỹ nhỏ nằm trong hẻm, lý do rất thuyết phục chị vì đây là một bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, do chỉ chuyên hoạt động do khách hàng đến sử dụng dịch vụ và cảm thấy hiệu quả nên giới thiệu lại, chính vì vậy cửa hàng thẩm mỹ này chỉ nằm trong hẻm chứ không ra ngoài mặt tiền như bao cửa hàng khác. Tuy vậy, về tay nghề cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên tại đây thì hoàn toàn có thể yên tâm, có thể cửa hàng không được trang trí đẹp đẽ, tuy nhiên thì giá cả dịch vụ tại đây khá là mềm vì chủ yếu tập trung vào chất lượng cho khách hàng là chính. Với những lời quảng cáo y như thật của chị người quen nên chị N đã quyết định hy vọng mình sẽ có được làn da trắng trẻo và mềm mại như mình mong muốn. Tuy nhiên thì sau khi thực hiện dịch vụ tắm trắng tại đây thì chị hoàn toàn bị bất ngờ, làn da sau khi trị liệu thật sự trắng lên như chị mong muốn, nhưng sau khi về nhà thì làn da bắt đầu sẫm màu dần, và có dấu hiệu không đều màu trên da. Chị liền đến cửa hàng thẩm mỹ này để tìm hiểu thì các nhân viên tại đây đều chối rằng chị đã không thực hiện tắm trắng tại đây do không có bất cứ giấy tờ gì chứng nhận cả.