Trang chủ » Nhà phân phối sơn Mykolor chính hãng tại TPHCM

Nhà phân phối sơn Mykolor chính hãng tại TPHCM

(Ngày đăng: 09-01-2019 14:00:08)
Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi đâu nhà phân phối sơn Mykolor chính hãng tại TPHCM tốt nhất hiện nay nhằm mua được những sản phẩm chất lượng thì tìm được một địa chỉ bán hàng uy tín, chuyên nghiệp là điều rất quan trọng.

Là một loại sơn chất lượng nên Mykolor luôn được khách hàng cực kỳ ưa chuộng sử dụng cho rất nhiều công trình xây dựng, nhà ở… Có cầu ắt có cung - hiện nay rất nhiều nơi đại lý, cửa hàng buôn bán sơn Mykolor được mở lên. Nhưng do thị trường Việt Nam chưa được quản lý chặt chẽ nên nỗi lo sơn giả, sơn kém chất lượng vẫn còn là vấn đề nan giải. Vậy nên, rất nhiều khách hàng vẫn loay hoay tìm kiếm nhà phân phối sơn Mykolor chính hãng tại TPHCM, cũng như trên cả nước.

Để biết đâu là nơi có thể đặt niềm tin khi muốn mua sơn Mykolor thì bạn cần biết nắm được những yếu tố dưới đây:

 

Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo:

Đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá xem nhà phân phối đó có uy tín hay không. Hãng sơn Mykolor là thương hiệu mang tầm cỡ thế giới, vậy nên sản phẩm ở đây luôn đảm bảo chất lượng, có khả năng chống bám bẩn, độ phủ cao, chống được tác động của môi trường… Vậy nên với những sản phẩm khách hàng mua ở nhà phân phối sơn Mykolor chính hãng tại TPHCM và cả nước đều đạt được tất cả những tiêu chuẩn chất lượng trên.

Nếu sản phẩm sơn Mykolor có bạn mua có những dấu hiệu như bao bì sản phẩm không sắc nét, chất lượng sơn không đảm bảo, màu sơn kém tươi sáng thì đó có thể là những địa chỉ bán hàng giả, hàng kém chất lượng, cần phải cẩn trọng kiểm tra lại kỹ càng.

Nhà máy sản xuất sơn Mykolor với dây chuyền hiện đại

Đa dạng các màu sơn:

Hiện nay sơn Mykolor có đến 1040 màu sơn khác nhau mang đến cho khách hàng sự lựa chọn rất phong phú, đa dạng và phù hợp với sở thích của mình. Với những đại lý, nhà phân phối chính hãng lớn thì phải có khả năng cung cấp rất nhiều màu sơn trong số đó. Đây cũng là một tiêu chí đánh giá rất quan trọng để khách hàng có thể biết được đâu là địa chỉ để mình có thể đặt niềm tin khi muốn mua sơn Mykolor.

 

 

Bảng màu sơn Mykolor với đa dạng màu sắc đẹp và phong phú

 

Tư vấn kỹ càng, bán đúng giá:

Với những nhà phân phối sơn Mykolor chính hãng tại TPHCM chuyên nghiệp, quy mô lớn thì phải có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Những người này phải có kiến thức chuyên môn để giúp khách hàng chọn màu sơn phù hợp với từng công trình, từng ngôi nhà. Đồng thời, giúp khách hàng sự toán được số chi phí sơn nước, số lượng sơn bao nhiêu là hợp lý để tiết kiệm chi phí nhất.

Bên cạnh đó, các nhà phân phối này cũng phải đảm bảo có chính sách đổi trả hàng hóa rõ ràng với trường hợp khách mua hàng mà sản phẩm nhận được không đúng mẫu mã, chủng loại… như đã thỏa thuận.

Nhà phân phối sơn Mykolor chính hãng trên thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sơn cao cấp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm sơn Mykolor chất lượng, đúng giá niêm yết để làm đẹp cho mỗi công trình với chi phí rẻ nhất. 

Nhà phân phối sơn Mykolor chính hãng tại TPHCM

SƠN BẢY MÀU