kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Nhận diện một công ty thiết kế website uy tín

Nhận diện một công ty thiết kế website uy tín

Thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay, bất cứ một ngành nghề kinh doanh nào cũng hoạt động rất khó khăn, và những công ty thiết kế website của không tránh khỏi điều này. Đôi khi những yếu tố đơn giản lại tạo nên lợi thế cạnh tranh cho mình.

Thiết kế website chuẩn SEO

Trước tiên chúng ta sẽ phân tích những yếu tố tưởng chừng như đơn giản mà các Công ty thiết kế website không nên xem thường. Trước khi bắt tay vào hợp tác với bất kỳ một doanh nghiệp nào, đối tác đều phải thông qua những thủ tục đơn giản trước. Chẳng hạn trước ký hợp đồng xây dựng website với công ty thiết kế website Saigon Hitech, các doanh nghiệp phải thăm dò về giá cả, được gặp gỡ nhân viên tư vấn, xem qua chế độ bảo hành, bảo trì website của công ty.

Do đó các công ty thiết kế website cần lưu ý những điều này:

- Bảng báo giá khi gửi đến khách hàng phải thật sự chuyên nghiệp, rõ ràng, chi tiết từng hạng mục.

- Nhân viên tư vấn khi làm việc với khách hàng hải thật sự nắm rõ về dịch vụ của công ty mình, phải tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng nếu hợp tác.

- Những quy định về bảo trì, bảo dưỡng cũng nhất định phải rõ ràng, không chứa đựng những quy định không rõ ràng, gây nhập nhằng, khó hiểu cho khách hàng.

Trên đây là những yếu tố đơn giản nhưng nên hết sức chú ý khi bắt đầu làm việc với khách hàng.

Song song với đó, công ty thiết kế website cũng cần chú ý đến những thông số kỹ thuật khi xây dựng một website.

- Trước tiên cần phải có một kỹ thuật lập trình được tối ưu hóa website sao cho thật thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…Điều này là rất quan trọng. Nếu một doanh nghiệp xuất hiện đầu tiên trong thao tác tìm kiếm thì rõ ràng, phần trăm doanh nghiệp bạn được lựa chọn để hợp tác là cao.

- Về điểm trải nghiệm người dùng, một thông số được đo lường khách quan bởi Google Webmaster Tool, chuẩn của thông số này tối thiểu là 90/100.

- Về tốc độ load web chia thành hai bản. Đối với bản Mobile, thông số này tối thiểu là 60/100. Đối với bản Desktop thì thông số này phải là 75/100.

- Riêng về giá cả thiết kế web, điều này không phải là yếu tố tiên quyết, nó tùy thuộc vào mục đích hoạt động của website: là để bán hàng, chỉ để cho đẹp hay tìm kiếm khách hàng.

Trên đây là những yếu tố cần thiết để một công ty thiết kế website hoạt động lâu dài và hiệu quả trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay.