kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nhận gia công cnc như thế nào mới đảm bảo chất lượng

Nhận gia công cnc như thế nào mới đảm bảo chất lượng

Rất nhiều cơ sở gia công hiện nay có thông báo quảng cáo nhận gia công cnc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thường lo lắng không biết các cơ sở này có đáp ứng được yêu cầu sản phẩm cũng như có thực hiện đúng quy trình gia công bằng công nghệ CNC một cách chính xác hay không?

Trong lĩnh vực gia công cơ khí thì gia công CNC là một bước ngoạt rất lớn, đánh dấu sự phát triển của lĩnh vực này một cách mạnh mẽ, đây cũng là lý do rất nhiều trung tâm đào tạo dạy học CNC ra đời. Công nghệ gia công CNC đã ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất cũng như tạo nên những sản phẩm gia công có chất lượng cao hơn và đồng thời là có độ chính xác vượt trội hơn hẳn.

Nhận gia công cnc như thế nào mới đảm bảo chất  lượng

Việc các cơ sở nhận gia công cnc là cách để có thể bắt nhịp được với sự phát triển và đổi mới của ngành nghề cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng. Mặc dù vậy thì khi thông báo nhận các sản phẩm gia công bằng công nghệ CNC thì các cơ sở cần đảm bảo được các yếu tố sau:

1. Máy móc chất lượng

Không phải cứ đầu tư máy có ứng dụng công nghệ CNC là chắc chắn sản phẩm sẽ chất lượng mà phải xem xem là chất  lượng máy như thế nào. Vì hiện nay, thị trường máy gia công CNC có nhiều giá thành khác nhau, từ vài chục, vài trăm cho  tới hàng tỉ đồng. Và tất nhiên là giá thành sẽ song hành cùng chất lượng sản phẩm. Các cơ sở cần biết lựa chọn những dòng máy tốt, có tính năng kinh hoạt và đặc biệt là hoạt động đúng quy trình kỹ thuật.

Nhận gia công cnc như thế nào mới đảm bảo chất  lượng

2. Chất lượng thợ gia công

Một khi đã ứng dụng và nhận gia công cnc thì vai  trò của người thợ bây giờ là vai trò kép. Họ vừa lập trình máy, vừa theo dõi quá trình hoạt động của máy. Chính vì vậy, thợ gia công cần đảm bảo có trình độ tay nghề cao và đảm bảo nắm rõ được nguyên lý hoạt động của máy một cách linh hoạt để có thể đảm bảo tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

3. Thực hiện đúng quy trình gia công CNC

Một khi đã nhận thực hiện gia công sản phẩm bằng công nghệ CNC thì xưởng gia công cơ khí phải đảm bảo thực hiện việc gia công theo đùng quy trình và tuần tự của nó với các bước cơ bản như sau:

Nhận gia công cnc như thế nào mới đảm bảo chất  lượng

- Thực hiện tiếp nhận bản vẽ từ khách hàng hoặc thiết kế bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng.

- Tiến hành lên ý tưởng cũng như phác họa các chi tiết  sản phẩm

- Nếu cần thiết thì nên trao đổi với khách hàng về tính khả thi của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

- Thiết kế chi tiết sản phẩm bằng hình ảnh 3D

- Thực hiện công đoạn gia công theo chi tiết bản vẽ đưa ra

- Kiểm tra và bản giao sản phẩm cho khách hàng

Trên đây là những yêu cầu mà các cơ sở cần có được khi nhận gia công cnc. Bởi đây là một công đoạn gia công cơ khí hiện đại và đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao cũng như tính chính xác tuyệt đối nên các cơ sở gia công cần chú ý.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT