Trang chủ » Những đặc tính nổi trội của đèn led Philips

Những đặc tính nổi trội của đèn led Philips

(Ngày đăng: 06-10-2016 11:42:39)
Một sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng, đèn led Philips sở hữu những tính năng ưu việt của công nghệ chiếu sáng hiện đại, mang lại hiệu suất chiếu sáng ấn tượng và bền bỉ theo thời gian. Đây là sản phẩm nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Những đặc tính nổi trội của đèn led Philips

 

So với các bóng đèn truyền thống như đèn tròn, đèn huỳnh quang vốn có hiệu quả không cao và tiêu thụ nhiều điện, các sản phẩm đèn Philip nổi bật hơn nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, đỡ tiêu thụ điện năng cùng một chi phí hợp lí. Đèn Philip có có ánh sáng mạnh hơn, có khả năng làm dịu mắt, ít nóng và sử dụng được liên tục trong thời gian dài. Đèn led Philips là một cải tiến đáng kể cho việc chiếu sáng của thời đại mới, chất lượng được nâng cao, ổn định và bền bỉ.

Với nhiều thiết kế và kích thước đa dạng, các sản phẩm bóng đèn Philip được sử dùng trong nhiều môi trường khác nhau, trong trường học, bệnh viện, công sở hay những khu vực cần chiếu sáng liên tục. Nhờ có độ sáng mạnh bạn không cần phải mắc nhiều bóng đèn để tăng độ chiếu sáng, vừa giúp tiết kiệm chi phí, mặt khác đèn led Philips có thể tiết kiệm đến 80% điện năng  vừa đỡ tiêu hao điện. Đây là những cải tiến thông minh và hiện đại cho một giải pháp chiếu sáng ổn định và hiệu quả. Nếu so với các loại đèn huỳnh quang thì đèn Philip nhỏ gọn hơn, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt mặt khác có nhiều kích cỡ nhỏ lớn khác nhau, mang đến những sự lựa chọn dễ dàng hơn cho khách hàng.

Sử dụng đèn led Philips bạn cũng không cần quan tâm nhiều đến việc bao lâu thì cần thay mới, nhà sản xuất đã công khai thời gian sử dụng của nó, loại đèn này có tuổi thọ đến 20.000 giờ chiếu sáng, một con số đầy ấn tượng cho một thiết bị điện dân dụng.

Với những ưu điểm đó, rõ ràng đèn led Philips ăn đứt các loại đèn truyền thống về mọi mặt, do vậy chúng ta còn chần chờ gì nữa không thay đổi ngay giải pháp chiếu sáng cho nhu của mình theo một cách hiệu quả kinh tế bằng sản phẩm của Philip.