• Hỏi đáp
  • Những đặc tính vượt trội của bóng đèn cao áp

Những đặc tính vượt trội của bóng đèn cao áp

Hiện nay bóng đèn cao áp đang được rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp chọn lựa để phục vụ công tác chiếu sáng. Với hàng loạt thiết kế mẫu mã có chất lượng vượt trội sản phẩm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài tính năng chiếu sáng thì nhờ sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến với những nguyên vật liệu cao cấp nên đèn cao áp còn mang lại nhiều hiệu quả cao cấp hơn như: độ quang thông lớn, ánh sáng nhẹ nhàng và dễ chịu, tuổi thọ cao, an toàn cho người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường tự nhiên và đặc biệt tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Hoàng Phát Philips xin giới thiệu thêm những đặc tính vượt trội của đèn cao ápdưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng tuyệt vời của sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo này từ đó dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như thích hợp cho không gian chiếu sáng của mình bạn nhé.

Đặc điểm của đèn cao áp

- Kính đèn bằng thủy tinh an toàn chịu lực, trong suốt, có khả năng tự làm sạch từ đó giúp duy trì độ sáng lâu dài cùng với màu sắc nhẹ nhàng an toàn cho thị lực.

 - Khóa đèn và nắp che bằng nhựa kĩ thuật (PC) đảm bảo độ bền giúp tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao hơn.

 - Phản quang đèn làm từ nhôm tấm tinh khiết nhập ngoại…tăng độ chiếu sáng cho bóng đèn.

Đặc tính vượt trội của đèn cao áp

Độ quang thông của bóng lớn: nhờ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến cùng với  nguyên liệu cao cấp vượt trội nên sản phẩm có độ quang thông lớn, giúp ánh sáng tỏa ra nhiều hơn, lớn hơn cũng như duy trì được tính ổn định của sản phẩm. Đây cũng chính là lý do làm tăng tuổi thọ cho bóng đèn cao áp.

Sản phẩm có công suất càng cao thì độ quang thông, độ rọi càng lớn giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu và không gian chiếu sáng.

Tuổi thọ của đèn cao áp cực kì lớn: nhờ sử dụng công nghệ mới nên sản phẩm có tuổi thọ tối đa đạt đến 28.000 giờ ( tương đương với việc sử dụng trong vòng 9 năm nếu dùng trung bình 8h/ngày).

Tuổi thọ của bóng đèn lớn chính là một giải pháp hoàn hảo trong việc tiết kiệm chi phí cho người sử dụng ( phí sửa chữa, thay thế sản phẩm). Ngoài ra đèn cao áp còn được thiết kế chống lại tình trạng rung sốc cũng như rất cứng cáp để chống lại các va đập thật hiệu quả.

Mang đến lợi ích kinh tế và an toàn cho người sử dụng: được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, nguyên liệu cao cấp và trải qua quá trình kiểm nghiệt chặt chễ qua từng khâu theo các tiêu chuẩn cao cấp từ Châu Âu nên đèn cao áp có độ an toàn cực kì cao với người sử dụng. Ánh sáng tỏa ra nhẹ nhàng dễ chịu rất an toàn cho thị lực đồng thời sản phẩm không tỏa ra những tia hồng ngoại, tia bức xạ nên không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đèn cao áp cũng được đánh giá là thân thiện với môi trường vì được sản xuất bởi những nguyên vật liệu thân thiện với con người cũng như môi trường tự nhiên.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com