kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Những điều cần biết về đèn downlight paragon âm trần

Những điều cần biết về đèn downlight paragon âm trần

Việc xây dựng và cung cấp các giải pháp chiếu sáng chính là nhiệm vụ hàng đầu của Paragon. Với dòng sản phẩm đèn Downlight Paragon, nhà sản xuất mang đến cho người tiêu dùng giải pháp chiếu sáng hiệu quả và mang tính toàn diện cao. Sản phẩm có khả năng tạo ra hiệu quả động bộ trong chiếu sáng, mang giá trị chất lượng cao nhất và tiết kiệm nhất.

Bạn có biết các sản phẩm chiếu sáng truyền thống đang lãng phí rất nhiều điện năng và chi phí của người đầu tư và của cả đất nước? Với khả năng chiếu sáng vượt trội, 1 sản phẩm cao cấp như đèn Downlight Paragon có thể có mức sáng tương đương 3 bóng đèn sợi đốt, đồng thời, giá trị tiêu thụ điện năng cũng chỉ bằng 1/3 mức điện năng của sản phẩm truyền thống trên. Vậy tại sao bạn còn lãng phì chính của cải của mình mà không thay đổi ngay hệ thống đèn quá cũ kỹ và lỗi thời ấy bằng dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng và tiết kiệm hơn.

đèn downlight Paragon là giải pháp tối ưu, là nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng mang lại hiệu suất ánh sáng cao hơn, tiết kiệm hơn, đồng thời cũng rất thân thiện với con người và môi trường. Tỷ lệ hàm lượng các chất độc hại so với các sản phẩm truyền thống hầu như rất ít và cũng có thể tính là không có. Vì thế, sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

den downlight paragon

Paragon luôn chú trọng quá trình thiết kế và sản xuất sản phầm chiếu sáng sao cho mang lại nhiều lợi ích nhất cho người tiêu dùng. Đèn Downlight Paragon được thiết kế chiếu sáng đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Sản phẩm đảm bảo tốt về mặt ánh sáng với độ đồng đều ánh sáng cực cao. Màu sắc tạo ra hài hòa nhẹ dịu, không gây khí chiu cho mắt, tạo tâm ký thoải mái cho người tiêu dùng. Không những thế, sản phẩm còn góp phần đảm bảo tính hài hòa trong không gian thiết kế, tăng thêm độ thẩm mỹ cao cho gian phòng. Đường nét sản phẩm phù hợp, đảm bảo cho không gian đẹp hơn và sang trọng hơn, giúp nâng cao hiệu quả cho không gian làm việc và sinh hoạt.

Đèn Downlight Paragon có khả năng tích hợp hệ thống điều khiển nhanh nhạy và thông minh, giúp điều khiền và giám sát khả năng tiêu thụ điện năng. Bạn cũng có thế trang bị thêm cho hệ thống bộ điều khiển bật phát từ xa, điều khiển cảm biến bằng tia hống ngoại,..

Đây được xem là thiết bị chiếu sáng thay thế tốt nhất các sản phẩm truyền thống, mang đền cho người tiêu dùng nguồn sáng và hiệu ứng ánh sáng linh hoạt, chất lượng nhất.

Hãy đến với Paragon và trải nghiệm những điều thú vị từ dịch vụ cung cấp ánh sáng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

den downlight paragon