• Chia sẻ
  • Những điều cần biết về đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

Những điều cần biết về đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon

Khi người dùng quyết định mua đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon để sử dụng thì khách hàng chắc chắn phải tìm hiểu rất rõ về sản phẩm này. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những vấn đề liên quan đến sản phẩm mà khách hàng vẫn chưa hiểu rõ.

Để giải quyết giúp người tiêu dùng vấn đề này, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những vấn đề mà khách hàng cần biết về sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon nhưng tìm ra câu trả lời. 
 
Thứ nhất là về nhà phân phối sản phẩm
 
 
Hiện nay, đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon đang được một trong những nhà phân phối thiết bị chính hãng nhận phân phối sản phẩm chính là HOÀNG PHÁT LIGHTING. Đây là công ty chuyên phân phối các thiết bị điện chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như OSRAM, PHILIPS, ĐIỆN QUANG,... và trong đó còn có cả PARAGON.
 
Đây là những thương hiệu uy tín và họ chọn Hoàng Phát làm nơi gửi gắm niềm tin để mang những sản phẩm chất lượng của mình đến người tiêu dùng. Hoàng Phát Lighting luôn làm trọn nghĩa vụ mà mình được giao vì thế mà luôn được đông đải khách hàng sử dụng ủng hộ.
 
Thứ hai là tác dụng của hai mắt đèn
 
Hai mắt đèn chính là bộ phận quan trọng nhất của đèn khẩn cấp và đèn sử dụng bóng đèn Led giúp cho ánh sáng phát ra vô cùng hoàn hảo, ánh sáng mạnh và không gây chói mắt người sử dụng. Cũng chính vì sự hoàn hảo trong ánh sánh mà giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng. Hai mắt đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon sẽ phát sáng để lan tỏa ánh sáng đến những nơi cần thiết trong những trường hợp khẩn cấp để giúp người sử dụng nhìn thấy được lối thoát.
 
Thứ ba là về pin của sản phẩm
 
 
Đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon sử dụng loại pin có 5Ah. Pin được sạc đầy trong vòng 24 giờ và đảm bảo hoạt động ổn định trong vòng 2 giờ đồng hồ. Đặt biệt thì dòng pin này được thiết kế có thể tự sạc và tự ngắt nguồn điện khi đã nộp đủ năng lượng để dự trử. Vì thế mà người dùng có thể yên tâm hơn khi quen rút nguồn điện sạc pin và pin sẽ được bảo quản tốt hơn, sẽ lâu bị hư hỏng.
 
Ở trên chính là những thông tin về đèn khẩn cấp PEMC22SW Paragon mà khách hàng nên biết để tự tin hơn trước khi mua sản phẩm sử dụng. Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING theo các thông tin liên hệ cung cấp dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/