• Doanh nghiệp
  • Những điều cần biết về ổn áp lioa 800KVA NM–800K/3

Những điều cần biết về ổn áp lioa 800KVA NM–800K/3

Bản thân ổn áp lioa là thiết bị không sinh ra điện năng, mà có nhiệm vụ trong việc ổn định nguồn điện trong gia đình, bởi mạng lưới điện nước ta còn chập chờn, lúc quá yếu, lúc thì quá tải.

Đồng thời, nó còn giúp kéo dài thời gian hoạt động của các thiết bị điện, giúp chúng được ổn định, liên tục.

Có nhiều loại ổn áp Lioa mà con người có thể lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng đối tượng. Thông dụng nhất là hai loại sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, đó là lioa một pha và lioa ba pha. Nhưng trong bài viết này, tôi chỉ xin được giới thiệu về mẫu ổn áp 800KVA NM – 800K/3.

Mẫu ổn áp này có công suất hoạt động là 800KVA, thích hợp cho những hộ gia đình, những nhà máy, công ty có tổng công suất các thiết bị dưới 800KVA.

 

 

 

Sản phẩm có trọng lượng 1890kg, kích thước dài – rộng – cao tương đương 1350mm – 860mm – 1200mm. Với trọng lượng này, khách hàng cần lưu ý cẩn thận và nhẹ nhàng trong quá trình vận chuyển, bởi nếu xảy ra va chạm mạnh, sẽ dẫn đến máy không hoạt động tốt được.

Ổn áp Lioa 800K/3 với 3 đường tải riêng biệt hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh dòng điện để 3 pha không có sự trùng lặp.

Thời gian sử dụng sản phẩm lên tới 30 năm, như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí mua sản phẩm khác.

Với nguồn nguyên liệu tốt, độ bền cao, sản phẩm đã được khằng định chất lượng qua nhiều năm, và ngày càng chiếm được sự tin dùng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm.