kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thương hiệu
  • Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ tiệc cưới

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ tiệc cưới

Đại đa số hiện nay, các đám cưới thường được tổ chức tại các nhà hàng hoặc là thuê dịch vụ đám cưới tổ chức.

Nhưng làm sao để bạn chọn được một nhà hàng ưng ý hay một dịch vụ đám cưới chu đáo. Dưới đây là những điều bạn nên cân nhắc khi chọn lựa dịch vụ tiệc cưới cho riêng mình.

  • Kiểm tra dịch vụ đám cưới đó có gần với khu vực của bạn không

Thường nếu như bạn làm việc cơ quan thì những bạn bè làm chung công ty cũng có thể ở gần khu vực đó. Bạn nên chọn một nhà hàng ở gần khu vực bạn như vậy có thể thuận tiện cho bạn trong việc đi lại và cũng thuận tiện cho khách tới tham dự. Vì nếu tiệc tổ chức buổi trưa thì người ta rất ngại đi xa vì trời nắng còn nếu tổ chức buổi tối những người ở khu vực xa về nhà rất trễ.

  • Kiểm tra độ uy tín và chất lượng

Bạn có thể tham khảo những bậc tiền bối đi trước ví dụ người ta đã từng tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng đó hoặc cũng đã từng được mời dự tiệc ở đây. Bạn có thể nhờ họ tư vấn xem nhà hàng đó phục vụ có tốt không, thái độ của nhân viên ra sao… Như vậy sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn.

  • Kiểm tra quy mô của nhà hàng

Bạn phải dựa trên lượng khách mình mời để xem nhà hàng đó có đủ chỗ không. Lưu ý bạn không nên chọn nhà hàng quá nhỏ như vậy sẽ ảnh hưởng đến hình tượng của đám cưới. Cũng không nên chọn không gian quá rộng so với số bàn mà mình dự tính vì nhiều nhà hàng tính tiền theo diện tích của từng sảnh như vậy sẽ lãng phí tiền của bạn.

  • Lựa chọn phong cách trang trí tiệc cưới

Khi bạn đặt nhà hàng nên tham khảo qua cách trang trí tiệc cưới của nhà hàng. Không nên phó mặc hết mọi công việc cho nhà hàng. Bạn có thể đến trước bữa tiệc để xem cách trang trí nếu có gì chưa tốt bạn còn có thời gian để chỉnh lý lại.

  • Nên dùng thử món ăn

Bạn nên đặt thử một bàn ăn với những món mà bạn đã chọn trong buổi tiệc. Làm như vậy bạn có thể kiểm tra được chất lượng món ăn của nhà hàng. Nếu bạn đã hài lòng thì bạn hãy yên tâm rằng các thực khách của mình cũng sẽ rất hài lòng như bạn.

Việc chọn nhà hàng hay dịch vụ đám cưới là khâu rất quan trọng, nó không những ảnh hưởng trực tiếp đến buổi tiệc của bạn mà còn ảnh hưởng đến hình tượng của bạn trong mắt mọi người do đó bạn cần phải cân nhắc kỹ khi chọn lựa. Chúc các bạn có một ngày vui thật trọn vẹn.