kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

Với những ưu điểm nổi bật, bóng đèn Led Philip chiếu sáng đã mang đếm cho ngành công nghệ chiếu sáng môt sự nổi bật hơn bất cứ dòng sản phẩm chiếu sáng khác.

So với dòng đèn thông thường bóng đèn led Philips tiêu thụ một lượng thấp điện năng, cụ thể nó tiết kiệm điện khoảng 80% điện năng, mặt khác nó còn có hiệu suất chiếu sáng cao.

Đèn Led Philips chiếu sáng rất thân thiện với môi trường

đèn led Philips chiếu sáng thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm môi trường do không có tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thuỷ ngân và những chất có hại…,.

Các ứng dụng vào chiếu sáng của đèn led Philips

Với nhiều ưu điểm nổi trội, đèn led chiếu sáng đã thay thế nhiều loại đèn chiếu sáng khác. Từ chiếu sáng trang trí sân khấu, trang trí dưới nước,  chiếu sáng đô thị, đường phố, lắp đèn trần nhà,  trường học, bệnh viện,  phòng hội nghị, phòng họp, phòng trưng bày sản phẩm,  tổ hợp thương mại,  …..

Đèn led Philips chuyển đổi ánh sáng hiệu quả hơn các loại đèn thông thường, với hiệu quả năng lượng ước tính khoảng 80% -90% khi so sánh với ánh sáng truyền thống và bóng đèn thông thường. Có thể hiể là khoảng 80% năng lượng điện được chuyển thành ánh sáng, 20% còn lại bị mất hoặc chuyển đổi dưới dạng nhiệt. Điều này ngược lại với bóng đèn sợi đốt hoặc bóng đèn thông thường.

Đèn Led Philips được thiết kế rất bền nên có thể chịu đựng các chấn động mạnh, chống sốc nên rất tiện lợi cho chiếu sáng ngoài trời, xây dựng hoặc sản xuất.

Ngoài ra ánh sáng mà đèn Led phát ra là ánh sáng hồng ngoại, phù hợp chiếu sáng nhiều loại hàng hóa.

Một đặc điểm khiến cho đèn led có thể sử dụng phổ biến nhiều nơi là nó sử dụng điện áp rất thấp. Chỉ cần một nguồn cung cấp điện hạ thế là đủ để chiếu sáng đèn  LED Philip.

Song với thị trường đèn chiếu sáng tràn lan hiện nay, cùng nhiều dòng sản phẩm giá rẻ của Trung Quốc, người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Là người tiêu dùng thông minh bạn hãy lựa chọn đèn Led Philips để tiết kiệm chi phí và có nguồn ánh sáng hiệu quả.