kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng xe đẩy em bé

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng xe đẩy em bé

Nhiều bà mẹ cảm thấy xe đẩy rất dễ sử dụng không gây nguy hiểm gì cho bé khi nằm hay ngồi trong đó. Tuy nhiên có một số lưu ý giành cho các bậc phụ huynh khi sử dụng xe đẩy.


 

Các ba mẹ hay để cho bé ngồi trên xe rồi đi làm việc khác tuy nhiên điều này là không nên chút nào vì có thể gây nguy hiểm cho bé cho nên hãy nhớ không được để bé ngồi trên xe mà không có sự giám sát của người lớn. Để đảm bảo an toàn cho bé tốt nhất khi đã đặt em bé ngồi trên xe thì phải sử dụng dây đai an toàn đúng cách, không nên qua loa đại khái. Ngoài ra, xe đẩy em bé chỉ thích hợp để bé ngồi và nằm vậy nên tuyệt đối đừng để bé con của bạn đứng trên xe đẩy, rất dễ gặp tai nạn gây nguy hiểm cho bé.

Ngoài ra lưu ý không nên để bé ngồi trong xe rồi đẩy bé đi qua những khu vực nguy hiểm rất dễ bị trật bánh. Những vùng nguy hiểm chính là những vùng đất gập gềnh, ẩm ướt, lụn sún. Đồng thời cũng không nên để bé ngồi trên xe ở gần những nới có nguồn nhiệt mạnh có thể gây hỏa hoạn. Đó là những lưu ý mà ba mẹ nên ghi nhớ khi sử dụng xe đẩy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối giành cho bé yêu của mình.

Xe đẩy em bé có thể nói đã trở thành một dụng cụ rất cần thiết đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ. Xe đẩy có thể giúp ba mẹ không tốn quá nhiều sức lực như lúc bồng bế bé khi cần ra ngoài, ví dụ như đi siêu thị, đi dạo, đi du lịch...Hiện nay có nhiều dòng xe khác nhau với giá cả và chất lượng cũng khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu của xe đó cũng như thương hiệu của xe đẩy đó. Vậy nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn, một chiếc xe đẩy đáng yêu có lẽ chính là món quà đáng yêu giành cho bé yêu của bạn. Với những lời khuyên nho nhỏ nói trên, hy vọng bạn sẽ sử dụng xe đẩy đúng cách cũng như đảm bảo được sự an toàn cho con của mình.