• Chia sẻ
  • Những Lưu Ý Cần Tránh Khi Lựa Chọn Đèn Trang Trí Phòng Khách Đẹp

Những Lưu Ý Cần Tránh Khi Lựa Chọn Đèn Trang Trí Phòng Khách Đẹp

Đèn trang trí phòng khách đẹp sẽ khiến căn phòng của bạn như một bức tranh đầy tính nghệ thuật độc đáo. Tuy nhiên, khi lựa chọn mỗi loại đèn trang trí phòng khách, bạn cần biết những điểm cần lưu ý cần tránh để có được sự lựa chọn hợp lý.

  Mỗi loại đèn trang trí phòng khách đẹp sẽ có những hạn chế riêng mà bạn cần đặc biệt lưu tâm để lựa chọn được chiếc đèn trang trí phòng khách phù hợp cho mình.

Đèn Trang Trí Phòng Khách Đẹp

  Đối với đèn chùm, đây được xem là “ông hoàng” của các loại đèn trang trí phòng khách đẹp nhưng nó cũng có những hạn chế bạn cần cân nhắc kỹ. Đèn chùm được xem là loại đèn khó lau chùi khi bám bụi nhất. Với thiết kế nhiều chi tiết cầu kỳ, nhiều tầng, nhiều chạm trổ khiến cho việc lau chùi khi bám bụi của đèn sẽ khó khăn hơn gấp bội. Vì vậy, nếu ngôi nhà của bạn nằm ở vị trí có nhiều bụi như gần đường lớn thì bạn nên suy nghĩ kỹ có nên lựa chọn đèn chùm để trang trí hay không.

  Riêng đối với đèn tường thì điều cấm kỵ của nó chính là lựa chọn những mẫu đèn trang trí phòng khách có kiểu dáng chúc xuống đất. Điều này sẽ khiến ngôi nhà của bạn gặp những chuyện không may mắn. Hơn nữa, với đèn tường thì bạn cũng không nên lựa chọn tông màu ánh sáng quá nổi bật hay kiểu dáng quá bắt mắt bởi nó chỉ đóng vai trò là ánh sáng nền của căn phòng.

  Khi sử dụng đèn ốp trần bạn cũng cần lưu ý điểm quan trọng của loại đèn này chính là cần có sự hài hòa với màu sắc và họa tiết trên trần nhà. Bạn không nên sử dụng đèn ốp trần với tông màu quá sặc sỡ sẽ gây rối mắt cũng như phá vỡ không gian hài hòa vốn có của căn phòng.

Đèn Trang Trí Phòng Khách Đẹp

  Mặt khác, bạn cần lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí phòng khách đẹp chính là dù bạn có lựa chọn loại đèn nào, kiểu dáng ra sao thì bạn cũng không nên quên mất tầm quan trọng của các linh kiện, phụ kiện kèm theo như chui đèn, phích cắm, dây điện. Với các thiết bị này, thay vì lựa chọn các mặt hàng bán trôi nổi thì bạn nên lựa chọn những hãng cung cấp uy tín, chất lượng như xuất xứ từ Mỹ,tuổi thọ và Châu Âu. Điều này sẽ đảm bảo tuổi thọ và chất lượng bền vững của đèn.

  Như vậy, để chọn ra được một chiếc đèn trang trí phòng khách đẹp không phải là điều đơn giản. Bạn nên trang bị cho mình một ít kiến thức về đèn trang trí phòng khách để công việc chọn đèn được thuận lợi hơn.

hoàng phát lighting