kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý dành cho bạn khi lắp đặt đèn Exit Paragon

Những lưu ý dành cho bạn khi lắp đặt đèn Exit Paragon

Có những lưu ý dành cho bạn khi lắp đặt đèn Exit Paragon bạn cần phải biết để có thể đảm bảo là việc lắp đặt thiết bị điện này có thể mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin để có được hiệu quả lắp đặt cao nhất nhé.

Những khu vực cần có đèn Exit Paragon

Xác định khu vực cần sử dụng đèn là một trong những lưu ý dành cho bạn khi lắp đặt đèn Exit Paragon quan trọng mà bạn cần phải biết. Hiện nay, theo các chuyên gia phân tích thì những khu vực sau cần phải lắp đặt đèn thoát hiểm này để đảm bảo được an toàn cao nhất cho người sử dụng.

-   Khu vực tòa nhà cao tầng và những khu kiến trúc không có nhiều lối thoát hiểm.

-   Khu vực tầng hầm để xe hoặc những không gian khó tìm ra hướng nếu có sự cố xảy ra.

-   Những khu vực thường xuyên có người qua lại với số lượng lớn như: siêu thị, trung tâm thương mại…

-   Các công ty, xưởng sản xuất hay các khu vực dễ xảy ra các tính trạng cháy nổ khác.

-   Các công trình thuôc cơ quan nhà nước hay công công như: trường học, bệnh viên…

 

Những lưu ý dành cho bạn khi lắp đặt đèn Exit Paragon

Những vị trí nào cần được chọn để lắp đèn Exit Paragon

Không chỉ tìm hiểu về khu vực mà  việc xác định vị trí chính xác để lắp đèn cũng là một trong những lưu ý dành cho bạn khi lắp đặt đèn cần được quan tâm. Không gian cần lắp là một chuyện nhưng trong không gian đó thì nên lắp ở vị trí nào để có thể đảm bảo hiệu quả của đèn được tốt nhất. Đây là điều mà không phải là ai cũng có thể nhận ra.

-   Nếu ở các công ty, xí nghiệp thì đèn sự cố này cần lắp ở những nơi có máy móc, thiết bị khiến chi việc di chuyển trở nên khó khăn.

-   Các khu vực cầu thang bộ trong các công trình như: chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị… Thường thì nếu lắp đèn Exit ở đây sẽ giúp cho số lượng người thoát hiểm cùng 1 lúc được cao hơn.

-   Vị trí thường được lựa chọn để lắp đèn thoát hiểm chính là đầu cửa thoát hiểm. Nó giúp người dùng xác định chính xác hướng thoát hiểm để có thể đi theo.

-   Ngoài ra thì các điểm cấp cứu hay những nơi giao nhau cũng được xem là vị trí quan trọng cần có sự xuất hiện của đèn thoát hiểm để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Những lưu ý dành cho bạn khi lắp đặt đèn Exit Paragon

-   Trong một không gian thì bạn phải xác định được vị trí nào là quan trọng nhất cần phải lắp đặt đèn thoát hiểm và số lượng cần lắp là bao nhiêu mới có thể giúp người dùng thoát hiểm một cách hiệu quả nhất.

-   Vì đèn có thiết kế khá đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng khi lắp đặt.

-   Cần chọn đèn Exit Paragon ở nhà cung cấp có uy tín để đảm bảo sản phẩm là chính hãng và có chất lượng tốt nhất.

Những lưu ý dành cho bạn khi lắp đặt đèn Exit Paragon

Như vậy, với những lưu ý dành cho bạn khi lắp đặt đèn trên đây, chúng tôi hy vọng là bạn sẽ có thể lựa chọn đúng khu vực, vị trí cần lắp đèn để có thể giúp sản phẩm này phát huy được hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

HOÀNG PHÁT LIGHTING