kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý khi chọn mua bóng đèn Led Philips chất lượng

Những lưu ý khi chọn mua bóng đèn Led Philips chất lượng

Chọn lựa mua những loại bóng đèn chiếu sáng thường khiến người tiêu dùng lo nghĩ. Để xua tan mối bận tâm đó của khách hàng bóng đèn Led Philipschính là sự lựa chọn thông minh cho mọi gia đình.

Phần lớn các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường đều tiêu hao rất nhiều năng lượng do phần mạch điện chuyển đổi điện áp không thiết kế tối ưu.

Độ sáng của những bóng đèn huỳnh quang bình thường chỉ đạt cỡ 50 đến 80lm/W. Trong khi đó, bóng đèn Philips có thể có độ sáng luôn đạt cỡ 100lm/W. Có nghĩa là khi sử dụng bóng đèn led Philips thì bạn đã có thể tiết kiệm được 50 đến 70% năng lượng để có được cùng độ sáng với bóng đèn huỳnh quang. Chỉ làm một phép tính nhỏ cũng đã thấy được những lợi thế khi sử dụng bóng den LED Philips.

den led philips

Bên cạnh đó và việc chọn mua sản phẩm bóng đèn Philips chính hãng thì chúng ta nên đến các cửa hàng uy tín, có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, tránh ra chợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bóng đèn Philips là thương hiệu nổi tiếng nên bao bì luôn có nhãn hiệu rõ ràng khiến người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa được đúng sản phẩm theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng. Giúp chiếu sáng một cách an toàn và hiệu quả, lại rất tiết kiệm điện năng, góp phần bảo vệ môi trường sống chung quanh cũng như môi trường thiên nhiên đang thay đổi từng ngày. Làm giảm chi phí trong gia đình cũng như chi phí của nước nhà cho quá trình chế tạo nguồn năng lượng sinh hoạt hằng ngày mà chúng ta không thể thiếu đi được.

Bóng đèn Philipsnhiều năm liền luônlà sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn thể hiện sự tin tưỡng cũng như ý thức bảo vệ môi trường và con người của từng cá nhân trong chúng ta.