Trang chủ » Những lưu ý khi sử dụng đèn pha led

Những lưu ý khi sử dụng đèn pha led

(Ngày đăng: 29-04-2016 11:12:20)
Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng ứng dụng thành công công nghệ led, cho ra ánh sáng với chất lượng ánh hoàn hảo. Đèn hiện được ứng dụng rất phổ biến trong chiếu sáng dân dụng, sản xuất cũng như các công trình công cộng.

Đặc điểm làm nên giá trị hàng đầu của đèn pha Led chính là chất lượng ánh sáng. Đèn chiếu sáng dựa trên hoạt động của chip led đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường thế giới như Nichia, Cree, Epistar, LG, Samsung...

Khác với nguồn sáng mờ nhạt và chỉ tập trung về một hướng như các loại đèn thông thường, ánh sáng đèn pha led phát ra có cường độ mạnh và hiệu suất cao. Góc chiếu của đèn khá rộng và có thể thay đổi linh hoạt, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho tất cả không gian dù là trong nhà hay ngoài trời.

Dù vậy, ánh sáng đèn không chói mắt hay bị nóng mà ngược lại, rất chân thực, dịu nhẹ và bộ nguồn hoạt động tốt giúp đèn không bị nóng lên. Có thể nói, ánh áng đèn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về ánh sáng.

 

 

Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp như nhôm đúc, hợp kim cao cấp nâng cao khả năng chống gỉ, chống va chạm mang lại giá trị sử dụng hiệu quả. Tuy nhiên, để nâng cao giá trị sử dụng cũng như tận hưởng chất lượng ánh sáng tốt nhất, góp phần bảo vệ tuổi thọ đèn, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau trong quá trình sử dụng.

Vị trí lắp đèn phải khô ráo, thông thoáng, tránh vị trí gần nguồn nhiệt cao và dễ bị tác động bởi các va chạm cơ học. Không nên để đèn hoạt động quá tải, tắt đèn khi không cần thiết để tránh lãng phí. Thường xuyên kiểm tra các đầu nối điện, giảm thiểu nguy cơ chập điện, cháy nổ...