kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những lưu ý sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật

Những lưu ý sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt không cần phẫu thuật là một trong những phương pháp trẻ hóa da được nhiều người lựa chọn sử dụng. Sau khi thực hiện việc điều trị cho làn da bằng phương pháp này, các khách hàng cần lưu ý những điều gì, bài viết này sẽ giúp bạn điểm qua những lưu ý quan trọng đó.

Những lưu ý sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Căng da mặt không cần phẫu thuật được biết đến bởi sự ưu việt trong hiệu quả trẻ hóa da lẫn sự an toàn đối với sức khỏe cho người sử dụng. Đây là phương pháp bao gồm nhiều cách làm trẻ hóa da như sử dụng các chất làm đầy để tiêm vào mặt như tiêm boxtox, sử dụng chỉ sinh học để căng da mặt, căng da mặt bằng sợi chỉ vàng, căng da mặt trẻ hóa da bằng mặt nạ vàng, sử dụng công nghệ ultherapy hay thermage  … Có thể nói rằng đây là một phương pháp làm đẹp có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp làm trẻ hóa da này bạn cũng cần lưu ý những điều sau.

Nếu bạn lựa chọn căng da mặt không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy boxtox thì sau khi sử dụng dịch vụ này, bạn phải ở lại tại trung tâm mấy tiếng đồng hồ để theo dõi có những phản ứng nào xảy ra hay không, sau đó bạn có thể ra về. Thời gian đầu sau khi sử dụng liệu pháp này, bạn cần tránh những va chạm mạnh vào mặt hay có những vận động mạnh gây tác động không tốt đến vùng tiêm chất làm đầy. Sau một thời gian bạn nên tái khám theo đúng lịch hẹn để bác sỹ có những lời khuyên hữu ích cho liệu trình lần sau.

Nếu bạn sử dụng căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học hoặc chỉ vàng, thì sau khi sử dụng, bạn có thể ra về liền, nhưng trong mấy tháng đầu bạn phải kiêng các loại thực phẩm như xôi, nếp. Nếu ngay sau khi sử dụng liệu trình làm đẹp ưu việt này, mặt bạn bị sưng lên thì bạn cũng đừng lo lắng, bởi đây là một điều bình thường trong phương pháp căng da này. Bạn chỉ cần chườm đá để khuôn mặt bớt sưng và sau đó bạn sẽ cảm nhận được sự tươi trẻ củ làn da mình.