Trang chủ » Những mẫu đèn pha led chiếu sáng sân vườn mới nhất

Những mẫu đèn pha led chiếu sáng sân vườn mới nhất

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:52:38)
Tìm hiểu về đèn pha led và chọn mua dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng sân vườn mới nhất quý khách hàng không cần phải bận tâm nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến quý khách hàng những dòng sản phẩm đèn led dùng trong chiếu sáng sân vườn mới nhất hiện nay.

Đèn pha led có nón, được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, bằng các lá nón xếp tầng. Các chip led được bố trí bên trong các lá non. Tạo được ánh sáng lung linh đồng thời nhờ được bảo vệ chắc chắn trong các lá nón mà đèn có thể hoạt động ở bất kì điều kiện thời tiết nào và thích hợp với những tác động khi dùng trong chiếu sáng sân vườn.

Dòng đèn pha Led có chóa nhựa, với thiết kế tinh tế, trang nhã đủ màu sắc hiện là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm. Có thể nói dòng sản phẩm này không chỉ dùng trong chiếu sáng mà còn được ứng dụng rất hữu ích trong trang trí sân vườn.

Một loại đèn led cũng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng đó là đèn led chùm. Với các chóa nhôm và thiết kế chùm, sự bố trí của các chip led tạo được kiểu dáng và tăng tác dụng chiếu sáng cho đèn.

 

 

Việc bố trí các loại đèn trong chiếu sáng sân vườn, ngoài yếu tố không gian còn là yếu tố vị trí. Nếu khoảng trống lớn thì dùng đèn có cường độ chiếu sáng mạnh, ngược lại, đối với các hẻm đi, lỗi đi thì có thể dùng đèn chiếu sáng có ánh sáng mờ.

Trang trí và sử dụng đèn pha led trong chiếu sáng để tăng tính hiệu quả, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng phối hợp các loại đèn led với nhau như: đèn led âm đất, âm tường, đèn led cây và đèn led tự động chuyển đổi màu. Sự phối hợp này sẽ tạo ra một không gian chiếu sáng lung linh.