Những mẫu xe độ của đại gia Việt Nam

Không dừng lại ở vẻ đẹp ban đầu, không ít đại gia ở Việt Nam chi tiền tạo bộ cánh mới cuốn hút cho các mẫu siêu xe và xe siêu sang.

Tháng 7/2013, giới mê xe tại Việt Nam ngỡ ngàng trước sự xuất hiện của chiếc Ferrari California độ bodykit của hãng độ Hamann đình đám của Đức. Xe trang bị thêm nhiều chi tiết nhập về từ nước ngoài như lip cản trước, lip cản sau. Các chi tiết mới mang lại cho siêu xe 460 mã lực vẻ mạnh mẽ và khỏe khoắn hơn.

Còn khá nhiều siêu xe khác cũng được nhắc đến nhiều hơn khi là phiên bản độ, như Lamborghini Gallardo SE tại TP HCM. Bộ bodykit làm bằng cacbon cũng của hãng độ Hamann. Gói độ của hãng này còn xuất hiện trên các mẫu xe tính năng cao như Mercedes G55 AMG, BMW M6.

Ngoài Hamann, dân chơi xe ở Việt Nam còn chuộng một hãng độ nổi tiếng khác là Mansory. Thương hiệu này xuất hiện trên các mẫu xe như Range Rover Supercharged, Bentley Continental Flying Spur...

Không mạnh mẽ thể thao như những chiếc siêu xe, mẫu siêu sang Rolls-Royce Phantom mang lại cho chủ xe sự sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp. Ý tưởng độ xe cũng đi theo hướng này. Trong đầu năm 2014, liên tiếp xuất hiện 2 chiếc Phantom mạ vàng và chạm khắc rồng lên thân xe, cho thấy sự đa dạng về phong cách độ xe cho những mẫu xe siêu đắt tại Việt Nam.