Trang chủ » Những noi phát cơm và quạt công nghiệp miễn phí

Những noi phát cơm và quạt công nghiệp miễn phí

(Ngày đăng: 01-12-2014 07:12:01)
Chỉ còn một vài ngày nữa thôi là mùa thi tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2014 đã diễn ra. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các sỹ tử xa nhà, nhiều tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ những suất cơm miễn phí cũng như những chiếc quạt công nghiệp miễn phí đồng hành cùng sỹ tử mùa thi! Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này các bạn nhé!

Trước thềm kỳ thi ĐH-CĐ năm 2014, tổ chức Cơm 3000 sẽ chung tay hỗ trợ sĩ tử đến giảng đường bằng những suất cơm trưa miễn phí hay những chiếc quạt miễn phí cho sĩ tử, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh.

Dự kiến, tổ chức Cơm 3000 sẽ chuẩn bị 1.000 suất cơm trưa miễn phí dành cho những đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên, số lượng suất cơm có thể sẽ điều chỉnh theo số lượng đăng ký. Các suất cơm này được phát tại cổng trường ĐH Thương mại, ĐH Quốc gia, ĐH Sư phạm, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, và ĐH Giao thông vận tải vào 11 giờ ngày 3.7.2014. Dự kiến những món ăn trong thực đơn gồm có: Thịt băm, đậu phụ rán, tôm rang, lạc rang, rau, canh chua. Sĩ tử có thể liên hệ hỗ trợ cơm và những chiếc quạt công nghiệp có hạn.

Là một trong nhiều hoạt động thiện nguyện của Chương trình Cơm 5000đ Hà Nội phục vụ lợi ích cộng, Cơm 5000 Hà Nội tiếp tục triển khai mùa thứ 2 chương trình “Đồng hành cùng sĩ tử 2014” trong 2 đợt thi cao điểm (3-5/7) và (8-10/7) trên quy mô toàn thành phố. Đây là hoạt động thiện nguyện nhằm đồng hành, chia sẻ những khó khăn với các sĩ tử là con thương bình, gia đình chính sách, các hộ nghèo từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Trong hoạt động này, Cơm 5000 Hà Nội cùng với hàng trăm lượt TNV Thủ đô,kì vọng sẽ được phục vụ hơn 3000 suất cơm MIỄN PHÍ, 3000 bánh ruốc, 10.000 chai nước, 200 bình nước 19 lít và 5.000 quạt giấy MIỄN PHÍ.

Trong hoạt động này, Cơm 5000 Hà Nội cùng với hàng trăm lượt TNV Thủ đô,kì vọng sẽ được phục vụ hơn 3000 suất cơm MIỄN PHÍ, 3000 bánh ruốc, 10.000 chai nước, 200 bình nước 19 lít và 5.000 quạt giấy MIỄN PHÍ cho các sĩ tử là con các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại 50 quầy phục vụ cộng đồng do Thành đoàn Hà Nội tổ chức.

Những tình nguyện viên năng động nhiệt tình.

Những tình nguyện viên năng động, nhiệt tình hỗ trợ thí sinh và phụ huynh với chương trình suất ăn miễn phí.

Bên cạnh đó, phối hợp cùng với Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, Cơm 5000 Hà Nội sẽ tổ chức đưa đón và bố trí chỗ ở miễn phí cho các sĩ tử thuộc diện ưu tiên của 6 tỉnh Lạng Sơn, Hà Giang, Sơn La, Bắc Kạn, Hòa Bình, Bắc Giang và cả nước, trong 2 đợt thi cao điểm của kì thi ĐH – CĐ 2014 tại 3 bến xe lớn: Giáp Bát, Gia Lâm, Mỹ Đình và gần 40 quầy phục vụ cộng đồng do Thành đoàn tổ chức.

Nối tiếp thành công từ chương trình “Cơm chay sĩ tử” – phát miễn phí 200 suất cơm chay và nước uống phục vụ sĩ tử tham dự kì thi đại học của trường ĐHKH Tự Nhiên Hà Nội tại điểm thi THCS Khương Đình năm 2013, ngày 4/7 tới đây, chương trình “Cơm chay sĩ tử” được tổ chức bởi CLB Hope Hà Nội sẽ phát 250 suất cơm chay miễn phí cho sĩ tử và người nhà tại hai địa điểm thi là trường Đại học Khoa học Tự nhiên và trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Dù là nhưng những món chay dành cho sĩ tử mùa thi đều đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và hợp khẩu vị người dùng. Những món ăn dự kiến của chương trình: Sườn kẹp dừa sốt, cá kèo chay rán, ruốc chay, canh rau ngót, rau muống xào…và các loại hoa quả như: vải, ổi chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tốt từ phụ huynh và chính những sĩ tử mùa thi 2014.

Nằm trong hoạt động thường niên của diễn đàn Nguoitoicuumang.com, năm nay, diễn đàn “Người tôi cưu mang” dự kiến sẽ phát 2.000 suất cơm miễn phí, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tới sĩ tử và phụ huynh. Mỗi suất cơm phát miễn phí trị giá 25.000/suất, gồm có cơm, thịt lợn, thịt bò, rau luộc… Dự kiến, diễn đàn “Người tôi cưu mang” sẽ tổ chức hai đợt phát suất ăn miễn phí tại nhiều điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội và các cửa hàng quạt công nghiệp.