Trang chủ » Những ứng dụng thực tiễn của đèn downlight

Những ứng dụng thực tiễn của đèn downlight

(Ngày đăng: 09-10-2014 04:54:49)
Đèn downlight có những ưu điểm và tính năng chung của hệ thống đèn downlight và cũng có những khả năng riêng biệt của nó. Nhưng đặc biệt, người ta có thể ứng dụng đèn downlight trang trí trong nhiều trường hợp hơn là những loại đèn trang trí khác.

Ứng dụng của đèn downlight trong trang trí

 

Bởi vì có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản nên tính năng trang trí của đèn downlight ít được để ý đến. Nhiều người chỉ quan tâm tới tính trang trí, tính thẩm mỹ của đèn ốp trần, đèn chùm, đèn pha lê,... Nhưng đèn downlight lại có những ứng dụng trong trang trí mà bạn sẽ phải bất ngờ khi chứng kiến.

Đèn downlight có thể giúp bạn trang trí căn phòng, bởi bạn có thể lắp đặt nó ở bất kì đâu mà bạn muốn, từ trần nhà, bên tường hoặc thậm chí là dưới nền nhà nếu bạn muốn nó hắt ánh sáng lên trên để tạo hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời nhất.

Đèn downlight có tính năng trang trí nổi trội

Đèn downlight, chính thiết kế của nó là gọn nhẹ nên lại có tính năng trang trí theo ý thích của bạn. Với kiểu đèn này, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo những hình dáng đẹp nhất cho ngôi nhà của mình bằng cách lắp đèn downlight theo hình bạn thích. Có những căn phòng có trần nhà hình ngôi sao rất đẹp và sáng lung linh, đấy chính là do hiệu ứng ánh sáng của đèn downlight tạo nên.

Hoặc bạn cũng có thể lắp đèn downlight theo hình cung hoàng đạo của bạn mà không hề mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần vẽ trước một hình và lắp đèn theo những nét vẽ đó, nhưng lưu ý là căn phòng của bạn phải có không gian rộng rãi, thoáng mát.

Ứng dụng của đèn downlight trong cách tạo không gian

 

Không gian của một căn phòng có sử dụng đèn downlight sẽ rất khác với không gian sử dụng đèn tuýp hay đèn ốp trần. Dùng đèn downlight bạn sẽ dễ dàng tạo nên những không gian theo ý thích riêng của bạn, bạn sẽ có được sự cổ điển hoặc hiện đại, sự xưa cũ hoặc mới mẻ. Điều này chính là sự khác biệt mà không loại đèn nào có thể làm được.

Đèn downlight tạo không gian đặc biệt

Đèn downlight là loại đèn có ứng dụng hai trong một, nó mang đến cho bạn nhiều điều đặc biệt và độc đáo!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com