• Hỏi đáp
  • Những ưu điểm nổi trội của máng đèn Paragon

Những ưu điểm nổi trội của máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon dùng bóng đèn T5 hoặc T8 tạo ra nguồn sáng mạnh mẽ, tự nhiên và lan tỏa trong không gian căn phòng nên chúng được dùng nhiều nơi như nhà xưởng, xí nghiệp, trường học, nơi công cộng... Hơn nữa máng đèn khi phối hợp cùng đèn huỳnh quang thì sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một nguồn điện năng và nhiệt độ tỏa ra môi trường thấp.

Đặc tính nổi trội của máng đèn Paragon

Máng  đèn Paragon được sản xuất từ công nghệ cao, siêu mỏng, siêu tiết kiệm điện, dễ dùng và dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng. Công suất máng đèn Paragon thường nhỏ nhưng hiệu quả phát sáng vẫn cao.

Bên cạnh đó máng đèn Paragon còn rất bền. Máng đèn thường được lắp ráp vùng một bộ gồm máng đèn, tăng phô, con chuột và đuôi đèn. Thân máng đèn được làm bằng thép, sơn màu trắng nên máng đèn rất nhẹ, kích thước thì đa dạng nên có thể dùng trong nhiều không gian khác nhau. Với cấu tạo đó thì máng đèn Paragon có tuổi thọ rất cao. 

Do những ưu điểm tuyệt hảo trên mà các dạng sản phẩm máng đèn Paragon rất được nhiều khách hàng yêu thích tin tưởng khi dùng, tuy thế độ bền cao, mẫu mã đẹp nhưng bất cứ vật nào cũng có tuổi thọ nhất định của nó. Vì vậy khi sử dụng máng đèn Paragon cần chú ý vệ sinh máng định kỳ 6 tháng một năm để đảm bảo an toàn cho người mua, lau chùi bụi bẩn, bôi dầu chống gỉ sét, kiểm tra để tránh trường hợp côn trùng trú ẩn trong máng là đứt dây dẫn điện.

mang den paragon

Máng đèn Paragon tiết kiệm điện

Những kiểu máng đèn Paragon sản xuất đều có chóa phản quang được thiết kế bằng nhôm, có thanh ngang và thanh dọc phản quang. Việc này tạo thành lớp ánh sáng phản xạ làm giảm độ sáng chói và tăng góc độ phát sáng.

Mặt khác, máng đèn Paragon được lắp đặt bằng tăng phô điện tử nên tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao. Đặc biệt, khi dùng các kiểu máng đèn Paragon, bạn đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Vì mặt hàng thải chất độc hại ít hơn 40% so với sử dụng bóng đèn cao áp.

Kiểu máng đèn Paragon thường được dùng tại những địa điểm đông người, những chỗ cần nguồn ánh sáng rộng rãi, và rõ. Máng đèn paragon được lắp trong nhà máy, phân xưởng, trung tâm thương mại, hội chợ, trường học, bãi đậu xe, công viên và các khu công cộng khác.

Máng đèn Paragon tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường

Nhu cầu sử dụng điện của nhiều nhà máy ngày một tăng mà mức giá điện thì tiếp tục leo thang nên việc tiết kiệm điện năng được nhiều nhà quản lý ưu tiên hàng đầu. Những nhà máy thường lắp đặt nhiều thiết bị điện có khả năng tiết kiệm điện cao. Và thiết bị được nhiều nhà máy ứng dụng hiện tại là máng đèn Paragon

 Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát - nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống