• Chia sẻ
  • Nhược điểm của xe đẩy hàng 4 bánh

Nhược điểm của xe đẩy hàng 4 bánh

So với loại xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng bốn bánh vẫn được khá nhiều người ưa thích và sử dụng vì có có thể chứa được nhiều loại hàng hóa, kể cả những hàng hóa cồng kềnh. Tuy nhiên, bản thân xe đẩy hàng bốn bánh cũng có những điểm hạn chế nhất định.

Nhược điểm của xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng bốn bánh có nhiều loại khác nhau như loại tay gấp – tay đẩy của xe có thể gấp gọn được, tay hàn- phần tay đẩy hàn chết với khung xe và xe đẩy nhiều tầng. Mỗi loại xe phù hợp với những công việc khác nhau, cho nên, người sử dụng có thể dễ dàng chọn cho mình một loại xe đẩy hàng bốn bánh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như tùy theo yêu cầu của công việc.

Vì là loại xe có sàn xe rộng và bằng phẳng, có thể chứa nhiều hàng hóa, nhưng loại xe này không thể sử dụng linh hoạt như xe hai bánh. Sàn xe rộng và thiết kế bốn bánh, cho nên khi sử dụng loại xe đẩy hàng, người sử dụng khó lái và khó bẻ hướng hay luồn lách trong ngõ nhỏ. Ngoài ra, loại xe này cũng khó có thể vượt dốc hoặc đi cầu thang.

Trên đây là một số điểm hạn chế của loại xe đẩy hàng bốn bánh. Mặc dù không thể sử dụng linh hoạt như loại xe đẩy hàng hai bánh, nhưng ở một mức độ nào đó, loại xe đẩy hàng bốn bánh cũng có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu công việc của nhiều đối tượng khách hàng.