• Chia sẻ
  • Nơi bán gấu bông teddy chính hãng làm quà tặng

Nơi bán gấu bông teddy chính hãng làm quà tặng

Sắp đến ngày Valentine nữa rồi, bạn có biết tặng món quà gì cho bạn gái chưa ? Nếu bạn muốn tặng nàng một món quà sao cho khi thấy nó người yêu mình sẽ cảm thấy đang nằm trong vòng tay ấm áp của bạn trai, thì gấu bông Teddy là lựa chọn lý tưởng nhất.

Ngày nay, không khó để bạn tìm một nơi bán gấu bông đẹp giá rẻ, nhưng bạn có biết cách lựa chọn sao cho chú gấu thật chất lượng không ? Câu hỏi đó đã khiến bao chàng trai phải đau đầu vì thị trường quà tặng hiện nay đang bị loạn, gấu bông Teddy hàng Trung Quốc xuất hiện đầy rẫy trong các cửa tiệm, nhà sách… Vì vậy, cần phải thật sáng suốt để chọn một shop gấu bông chất lượng để mua không bị lầm.

Công dụng của gấu bông Teddy

Gấu bông Teddy có nhiều công dụng cùng kích thước khá đa dạng nên sẽ không làm phật ý bất cứ ai được tặng. Vậy công dụng của chú gấu bông đẹp dễ thương này với các đối tượng khác nhau như thế nào ?

-          Đối với các cô nàng lười, hay ngủ nướng hãy chọn cho các cô chú gấu bông có thể thay thế gối ôm được. Lúc này, chú gấu sẽ đưa cô nàng vào giấc mơ đẹp.

-          Còn với các cô thích chụt choẹt để up facebook, zalo,… thì chắc chú gấu bông khổng lồ sẽ là một người bạn tuyệt vời để chụp chung.

-          Nhưng quan trọng hơn bất cứ điều gì, chú gấu bông Teddy sẽ là hình mẫu để nàng bớt nhớ người ấy. Đôi lúc các nàng gặp chuyện không vui trong cuộc sống thì có thể rúc đầu vào chú gấu mà mít ướt hay có thể ngồi tâm sự cùng người bạn trung thành này.

Thật là tuyệt vời với những công dụng của chú gấu bông Teddy đúng không nào ? Vậy hãy nhanh tay lựa chọn mộtchú gấu bông để tặng nàng đi nào. Và tùy theo hầu bao và sở thích của bạn mà chọn kích thước chú gấu cho phù hợp nhé.

Giá của gấu bông Teddy hiện nay

Hãy ghé thăm websitehttp://quatangbian.comđể xem được nhiều mẫu và báo giá của các loại gấu bông tại đó. Chúng tôi là nơi làm việc trực tiếp với nhà sản xuất nên cam kết giá gấu bông Teddy cạnh tranh nhất thị trường. Nên khi đến đây, quý khách sẽ được những chú gấu bông đẹp nhất, chất lượng cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Cách nhận biết gấu bông Trung Quốc

Thị trường hiện nay tràn lan các cơ sở sản xuất gấu bông vì lợi nhuận mà cho ra các sản phẩm kém chất lượng. Song song đó, gấu bông Teddy Trung Quốc cũng đã đổ bộ vào Việt Nam gây hoang mang cho người tiêu dùng. Có thể nói những chú gấu bông này sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, chứa các thành phần độc hại nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sở hữu.

Những tác hai khi sử dụng gấu bông kém chất lượng

Hãy cùng điểm qua những tác hại khi mua phải gấu bông Teddy kém chất lượng

-          Hầu như gấu bông kém chất lượng có giá thành không cao. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì những chú gấu bông đẹp giá rẻ này hay được người mua lựa chọn vì giá thành rẻ, mẫu mã lại đẹp.

-          Khi mua nhầm hàng kém chất thì ngoài mất tiền oan uổng, người mua còn bị các bệnh về da liễu, hen xuyễn.

-          Các chú gấu bông giá rẻ thường có mắt, mũi, miệng và thân hình không được cân đối. Nên khi có ý định mua, người mua hãy từ từ xem xét để tránh rước phải em không tốt.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp các thông tin cơ bản để bạn có thể lựa chọn một chú gấu bông Teddy đẹp nhất.