Trang chủ » Ổn áp lioa có những điểm ưu việt cần lưu ý nào?

Ổn áp lioa có những điểm ưu việt cần lưu ý nào?

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:08:08)
Nếu điện áp trong khu vực nhà bạn sinh sống quá yếu, hoặc bị chập chờn thì hãy dùng một chiếc ổn áp Lioa để bảo vệ an toàn các thiết bị điện có trong gia đình.

Vậy vì sao lại chọn ổn áp Lioa và nó có những ưu điểm gì?

Thiết bị này giúp ổn định điện áp ở mức hoạt động đúng với lưới điện quốc gia, đảm bảo an toàn cho thiết bị điện, hạn chế các sự cố về điện như quá tải, chập, ngắn mạch hoặc quá áp, bảo vệ thiết  bị an toàn, lâu dài và ổn định...

Trong bài viết này, chỉ đề cập đến ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều có tần số 50/60 Hz, điện áp định mức của lưới điện 220v hoặc 220v/380v. Như vậy, theo đó ta có 2 loại chính là ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, ổn áp còn thực hiện thêm nhiều tính năng hữu ích khác để bảo vệ dòng điện và thiết bị điện hiệu quả, lâu dài. Đây thật sự là một vật dụng không thể thiếu trong hệ thống sử dụng điện hiện nay.

 

 

Sản phẩm được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, hệ thống tự động đóng, cắt điện khi nguồn có sự cố nguồn. Và được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số nên rất dễ sử dụng. Đồng thời thiết bị không làm tiêu hao quá nhiều điện năng, đáp ứng tiêu chí mua sắm hiện đại mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với ổn áp lioa bạn sẽ không còn lo lắng về độ an toàn của hệ thống điện.

Về phần hình thức, máy có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế,màu sắc trang nhã, kiểu dáng hiện đại không hề làm mất diện tích hay làm xấu không gian của bạn.

Hoàng Phát luôn đảm bảo bán hàng chính hãng, hàng mới 100%. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất và không bao giờ giao hàng bị lỗi cho khách hàng.