• Chia sẻ
  • Ổ cắm đơn có dây nối đất và màn che WEV1081 Panasonic

Ổ cắm đơn có dây nối đất và màn che WEV1081 Panasonic

Một trong những sản phẩm đó có tên ổ cắm đơn có dây nối đất và màn che WEV1081 Panasonic với tính năng ưu việt, là giải pháp hoàn hảo về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ khi lắp đặt cho mọi không gian khác nhau hiện nay.

Ổ cắm có chất lượng tốt được đánh giá qua nhiều yếu tố khác nhau như độ dẫn điện, tính an toàn, thiết kế phù hợp,... Để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên không phải sản phẩm ổ cắm điện nào cũng làm được. Hãng thiết bị điện & điện tử Panasonic là một trong số ít những hãng sở hữu thiết bị ổ cắm điện tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

WEV1081 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm ổ cắm đơn có dây nối đất và màn che WEV1081 Panasonic được sản xuất trải qua công trình hiện đại bậc nhất hiện nay, có chất lượng cũng như thiết kế ổn địng nhất.

2.  Thiết bị điện Panasonic được làm từ nhựa PC siêu bền, chống đỡ được các lực va chạm hoặc nhiệt độ cao thấp từ bên ngoài tác động vào, ổn định chất lượng và tuổi thọ sản phẩm, đem đến cho người sử dụng sản phẩm tốt nhất.

3.  Với cấu tạo một ổ cắm, sản phẩm này dành riêng cho các thiết bị có phích cắm 2 chấu.

4.  Độ bám dính của ổ cắm đơn có dây nối đất và màn che WEV1081 Panasonic rất cao nhờ có cấu tạo từ hợp kim đồng chất lượng với lò xo bao quanh làm tăng diện tích tiếp xúc điện, tránh làm dãn lò xo, sử dụng được lâu dài.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm ổ cắm đơn có dây nối đất và màn che WEV1081 Panasonic có tính an toàn cực kì cao nhờ có màn che bên trong lỗ cắm điện, không xảy ra các sự cố về điện khi sử dụng sản phẩm.

2.  Thiết kế của công tắc ổ cắm Panasonic rất đơn giản nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao, có thể trở thành vật trang trí trong căn hộ của khách hàng sử dụng.

3.  Tuổi thọ của sản phẩm cao, đặc biệt tuổi thọ không ảnh hưởng đến các vấn đề về chất lượng sử dụng của sản phẩm, mang tính an toàn tuyệt đối cho người dùng đặc biệt là trẻ em.

4.  Ổ cắm đơn có dây nối đất và màn che được WEV1081 Panasonic thiết kế đẹp mắt, đơn giản, phù hợp cho việc lắp ráp, không tốn quá nhiều thời gian, vệ sinh lau chùi sản phẩm cũng không tốn quá nhiều thời gian nữa.

Sản phẩm phù hợp cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp, có độ bám chân phích của thiết bị tốt hơn các sản phẩm thông thường khác. Hoàng Phát Lighting hiện đang bày bán sản phẩm ổ cắm đơn có dây nối đất và màn che WEV1081 Panasonic với giá cả ưu đãi nhất. Gọi điện đến đường dây nóng của công ty để được tư vấn về thông tin sản phẩm một cách cụ thể nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG