Trang chủ » Ổn áp Lioa 15kva đảm bảo an toàn khi sử dụng điện

Ổn áp Lioa 15kva đảm bảo an toàn khi sử dụng điện

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:17:14)
Ổn áp Lioa 15kva là dòng sản phẩm ổn áp dùng để điều chỉnh, ổn định điện áp nguồn và cung cấp điện cho các thiết bị khác.

Hiện nay, tình trạng các thiết bị điện như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa,... trong gia đình, văn phòng hay các thiết bị khác trong xí nghiệp hoạt động không đảm bảo bởi sự thay đổi đột ngột của điện áp nguồn đang trở nên phổ biến. Vì vậy, sự xuất hiện của các dòng ổn áp Lioa đã giúp giải quyết tình trạng trên.

 Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, ổn áp Lioa 15kva có thiết kế khung chắc chắn chống trầy xước và chống bám bụi hiệu quả. Hình dáng đa dạng nhỏ gọn phù hợp với thiết kế nội thất và dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

 

 

Ổn áp Lioa 15kva ngoài nhiệm vụ ổn định điện áp nguồn thì còn có những tính năng khác như bảo vệ quá tải, vỡ mạch, tránh gây ra các hiện tượng cháy nổ, chập điện, rò rỏ điện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thiết bị.

Đồng thời ổn áp Lioa 15kva có mức tiêu thụ điện năng thấp giúp người tiêu dùng hạn chế được chi phí tiền điện, tuổi thọ sản phẩm cao giảm thiểu chi phí đầu tư, thay mới thiết bị trong quá trình sử dụng. Ổn áp Lioa 15kva sự lựa chọn thông minh và an toàn của người tiêu dùng.