kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ổn áp lioa 15KVA DR3–15000

Các nhà sản xuất ngày càng phát minh ra nhiều loại ổn áp để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của con người. Khách hàng hiện nay đang tin dùng lựa chọn mẫu ổn áp Lioa 15 KVA DR3–15000, bởi nó có nhiều tính năng hữu ích cùng sự tiện dụng đối với người tiêu dùng.

Là thiết bị cấp thiết trong việc điều chỉnh điện áp trong toàn bộ mạng lưới điện, ổn áp Lioa đã và đang trở nên thân thuộc, gần gũi hơn đối với người tiêu dùng.

Cùng với sự phát triển của khoa công nghệ thì con người có nhu cầu giải trí cao hơn. Họ sử dụng điện nhiều hơn cho các hoạt động sinh hoạt, các hoạt động dùng cho công nghiệp. Chính vì vậy mà nguồn điện bị quá tải, dẫn đến các hiện tượng chập điện, nhiễm điện thường xuyên xảy ra. Ổn áp lioa từ khi ra đời đã khắc phục được phần nào tình trạng trên.

Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định rõ ràng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mẫu máy cũng như độ bền của sản phẩm này.

 

 

 

Ổn áp dạng này có công suất hoạt động là 15KVA, phù hợp với các trung tâm thương mại lớn, tiêu hao điện năng nhiều thì nên sử dụng mẫu này.

Ngoài những tính năng kể trên, thì sản phẩm còn được trang bị thêm công dụng bảo vệ 3 trong 1, đó là : bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào, ngắt mạch điện chủ động.

Là mẫu máy thuộc dòng ổn áp 3 pha, nhưng thiết bị hoàn toàn chạy êm, tiêu hao điện năng ít, thúc đẩy các thiết bị điện khác phát huy hết tính năng của mình.

Những tính năng mà ổn áp lioa mang lại cho người tiêu dùng là vô cùng hữu ích. Với sự tin dùng, tín nhiệm của khách hàng, sản phẩm chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.