Trang chủ » Ổn áp Lioa 1KVA dòng DRI và DRII

Ổn áp Lioa 1KVA dòng DRI và DRII

(Ngày đăng: 08-04-2016 09:05:46)
Ổn áp Lioa 1KVA dòng DRI là ổn áp có công suất hoạt động 1KVA và hoạt động trong dãi điện áp từ 90V đến 250V.

ổn áp Lioa 1KVA dòng DRII cũng là ổn áp có công suất hoạt động 1KVA nhưng lại hoạt động trong dãi điện áp dài hơn từ 50V đến 250V.

Sự giống nhau: Hai sản phẩm đều được phân phối bởi công ty Hoàng Phát. Công suất hoạt động định mức của sản phẩm là 1KVA, phù hợp sử dụng trong các gia đình nhỏ và có ít thiết bị điện được sử dụng cùng lúc và liên tục.

Hai sản phẩm này khá phù hợp với những gia đình cần có một dụng cụ ổn định điện áp với giá tiền phải chăng. Ổn áp Lioa không phù hợp với gia đình sử dụng máy lạnh, ti vi LCD, máy giặt hoặc những sản phẩm thiết bị điện có công suất hoạt động lớn.

 

 

Sự khác nhau: Sản phẩm ổn áp Lioa dòng DRI hoạt động trong dãi điện áp từ 90V đến 250V. Những vùng có điện áp tương đối ổn định và điện áp thấp nhất ở những giờ cao điểm chạm mức 90V thì những hộ gia đình sử dụng sản phầm này là phù hợp nhất.

Còn đối với sản phẩm ổn áp Lioa 1KVA dòng DRII thì sản phẩm có dải điện áp hoạt động rộng hơn từ 50V đến 250V. Những gia đình xa trạm hạ thế và có mức điện áp hạ xuống đến mức 50V ở những thời gian cao điểm thì rất thích hợp để sử dụng. Tuy sản phẩm dòng DRII có giá tiền mắc hơn dòng DRI một ít nhưng những gia đình ở những nơi điện áp không ổn định nên chọn nó để có được một cuộc sống tiện nghi hơn.

Công ty phân phối Hoàng Phát đã và vẫn đang cung cấp những sản phẩm đã qua kiểm duyệt rất gắt gao của mình ra ngoài thị trường. Sản phẩm rất được khách hàng ưu ái và tín nhiệm.