Trang chủ » Ổn áp lioa 3 pha 15kva hãy “bảo vệ” thiết bị điện tốt nhất

Ổn áp lioa 3 pha 15kva hãy “bảo vệ” thiết bị điện tốt nhất

(Ngày đăng: 26-04-2016 10:04:34)
Ổn áp Lioa thuộc loại ổn áp tự động 3 pha và được xuất xứ tại Việt Nam. Một vài thông số kỹ thuật để hình dung về hình dạng trong thực tế của sản phẩm: kích thước(DxRxC) tương ứng sẽ là 480x365x715 và trọng lượng 52,0 Kg

Ổn áp Lioa tiêu hao lượng công suất 15 KVA cùng với mức điện áp vào là 260 - 430 VA và mức điện áp ra là 380 V + 200 V. Bạn không cần lo lắng về vấn đề nếu không may xảy ra hư hỏng về mặt kỹ thuật thì biết làm thế nào? Không có gì phải lo lắng cả trong suốt 3 năm nhà sản xuất đã chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ bảo hành cho khách hàng thân yêu của mình.

ổn áp Lioa có nguyên lý hoạt động là: điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập nhằm giúp cho điện áp của thiết bị điện dân dụng ổn định chính xác cả 3 pha trong mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm có mẫu mã công nghiệp hiện đại, bền chắc và đẹp như một vật dụng nội thất trong gia đình.

Nhiều năm qua do luôn có sự đầu tư để nâng cấp về mặt kỹ thuật và thường xuyên thay đổi kiểu dáng theo những nhu cầu thường nhật của người sử dụng nên chúng đã là một mặt hàng khẳng định được thương hiệu.

 

 

Khi hoạt động thiết bị điện này chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng và tạo được độ bền cho thiết bị điện cùng với khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời.

Ổn áp Lioa chỉ hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ -5°C ~ +40°C. Có một nguyên lý điều khiển toàn bộ hệ thống đó chính là: động cơ Servo 1 chiều. Đặc biệt, kiểu dáng có thể thay đổi không cần báo trước.