• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 7,5Kva phù hợp với thiết bị điện văn phòng

Ổn áp Lioa 7,5Kva phù hợp với thiết bị điện văn phòng

Ổn áp Lioa 7,5Kva giúp ỏn định và duy trì dòng điện giúp điều chỉnh thiết bị điện ổn định, không chập chờn khi tụt áp, không gây cháy nổ khi quá tải.

Thiết bị có 3 dải điện áp khác nhau, hoạt động ở dòng điện 1 pha  phù hợp với các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, thang máy... có tổng công suất các động cơ từ 2,5HP. Bảo vệ các vật dụng này không xảy ra hư hỏng, cháy nổ làm tốn kém về thời gian công sức và tiền của để sửa chữa thay thế.

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý động cơ Servo 1 chiều nên khả năng hoạt động rất cao, tốc độ phát hiện và xử lí sự cố nhanh chóng.

ổn áp Lioa 7,5Kva  có thiết kế kiểu dáng công nghiệp, hai màu trắng nâu trang nhã… mang đến sự sang trọng cho mọi không gian. Kích thướt của sản phẩm cũng không quá thô, cồng kềnh nên không chiếm nhiều diện tích.

 

 

 

Vỏ máy là lớp cách điện với độ cách điện lớn hơn 3Ω ở mức điện áp 1 chiều 500V... đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình hoạt động máy không thải ra bất cứ chất đột hại nào… đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh.

Được sản xuất và cấu tạo từ những nguyên vật liệu đạt chẩu về chất lượng, Ổn áp Lioa 7,5Kva chạy êm ái, không gây ồn áo khó chịu, độ bền cao, phong độ ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết bị có 3 dải điện áp hoạt động chính: SH, DRI và DRII mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Hàng Phát là một đơn vị cung cấp ổn áp lioa chính hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Bởi chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá thành hấp dẫn cùng đội ngủ tư ván viên thân thiệt nhiệt tình.