Trang chủ » Ổn áp Lioa bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn

Ổn áp Lioa bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:06:18)
Ổn áp Lioa là thiết bị rất quan trọng đối với mỗi gia đình, với công dụng chính là ổn định nguồn điện và đảm bảo hoạt động của các thiết bị dùng điện khác như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, hay thậm chí là các máy móc công nghiệp, thang máy…

Nhiều người lầm tưởng ổn áp là thiết bị có khả năng sản sinh ra năng lượng nhưng thực chất đây chỉ là thiết bị giúp ổn định điện áp đầu vào và nâng cao chất lượng điện. Ở những khu vực có điện áp quá yếu hoặc có hiện tượng tăng – giảm áp đột ngột sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động của các thiết bị, thậm chí nếu điện áp tăng hoặc sụt quá sâu sẽ khiến thiết bị hỏng, cháy.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định dòng điện hỗ trợ hoạt động ổn định của thiết bị điện, ổn áp Lioa còn giúp bảo vệ các thiết bị này, nâng cao tuổi thọ của chúng và giúp các thiết bị phát huy tính năng đầy đủ hơn. Hơn hết là ổn áp Lioa giúp bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn, hạn chế đến mức tối đa các trường hợp xảy ra những sự cố nguy hiểm về điện, ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản các thành viên trong gia đình.

 

 

Ổn áp Lioa là sản phẩm vô cùng cần thiết và quan trọng đối với hệ thống điện của mỗi gia đình. Đây là sản phẩm thuần Việt hoàn toàn với chất lượng cao và đã được kiểm chứng qua rất nhiều thế hệ gia đình Việt Nam từ những năm 1980-1990 cho đến nay.

Ổn áp Lioa dễ lắp đặt, dễ sử dụng, do đó rất được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay có nhiều loại ổn áp với các dải điện áp rộng – hẹp rất đa dạng, phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trước khi quyết định đầu tư một chiếc ổn áp, bạn nên chú ý mức điện áp khu vực nhà mình và số lượng cũng như công suất các thiết bị điện trong nhà.