kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa DR3-20KVA 160V-430V 3 pha

Người sử dụng luôn mong muốn máy móc, thiết bị của mình luôn trong tình trạng vận hành ổn định và có thời gian hoạt động bền bỉ, lâu dài. Vậy để đảm bảo cho máy móc, thiết bị hoạt động tốt và lâu bền nên sử dụng ổn áp Lioa DR3-20KVA.

ổn áp Lioa DR3-20KVA có công suất 20KVA làm việc trong dải điện áp từ 160V – 430V thuộc dòng điện công nghiệp 3 pha. Ổn áp có độ cách điện lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V, tần số hoạt động của máy dao động trong khoảng từ 49 – 62Hz. Các thông số kỹ thuật và thời gian hoạt độngđược hiển thị rõ ràng trên bề mặt sản phẩm giúp cho việc nhận biết và thao tác sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Ổn áp Lioa DR3-20KVA được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian lâu dài phục vụ người tiêu dùng. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, giúp điện áp ổn định chính xác ở cả 3 pha, hệ thống điện thu phát được ở nhiều mức hiệu điện thế, thích ứng được với nhiều mức điện áp khác nhau.

 

 

Với tính năng bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động ngắt mạch điện khi xảy ra sự cố, sản phẩm hỗ trợ hoàn hảo cho việc truyền tải điện hỗ trợ các thiết bị, máy móc chạy đủ công suất nên phát huy tính năng sử dụng một cách tối đa mà vẫn đảm bảo được độ bền và tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ.

Ổn áp Lioa DR3-20KVA  hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết nóng, lạnh của môi trường từ -5oC đến 40oC. Không những thế, ổn áp còn khắc phục hiệu quả tình trạng điện áp suy yếu thường xảy ra vào mùa hè, giúp người sử dụng yên tâm hơn trong việc ứng dụng điện năng vào nhu cầu đời sống.