Ổn áp lioa drii-1000 an toàn và tiết kiệm

Địa bàn miền núi, vùng sâu, vùng xa thường xảy ra tình trạng điện áp liên tục bất ổn nên việc sử dụng điện trong cuộc sống sinh hoạt tương đối gặp khó khăn so với các khu vực khác. Ổn áp Lioa DRII-1000 sẽ giải quyết được bài toán này.

ổn áp Lioa DRII-1000 có công suất 1KVA thuộc dải điện DRII 50 – 250V, tần số 60Hz, độ bền kiểm tra điện áp 2000V/phút, hoạt động theo nguyên lý tự động giúp cải thiện chất lượng dòng điện, giữ ổn định dòng điện liên tục. Ổn áp có kích thước và trọng lượng vừa phải, không cồng kềnh nên việc di chuyển và lắp đặt khá thuận tiện, không gặp nhiều khó khăn.

Ổn áp Lioa DRII-1000 có nhiều tính năng vượt trội, phù hợp với đường truyền điện ở khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Ổn áp vận hành trơn tru, êm ái, không bị nóng, không gây tiếng ồn. Với tính năng bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động ngắt mạch điện khi xảy ra sự cố, sản phẩm hỗ trợ hoàn hảo cho việc truyền tải điện sinh hoạt trong dải điện áp rộng luôn luôn được ổn định, giúp các thiết bị điện chạy đúng chức năng, tăng độ bền. Ổn áp hoạt động tốt trong điều kiện môi trường từ -5oC đến 40oC.

Ổn áp Lioa DRII-1000 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu cao cấp.

 

 

Số liệu, mã máy cùng thông số kỹ thuật được ghi rõ ràng trên thân máy giúp người sử dụng được cụ thể hơn và hạn chế việc nhầm lẫn. Giá cả sản phẩm ở mức bình dân, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí mua sắm ban đầu.

Hơn nữa, nhờ khả năng tiêu thụ điện thấp và tăng tuổi thọ sử dụng cho các thiết bị điện trong gia đình, ổn áp là sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết vấn đề kinh tế mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.