• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa dùng cho hệ thống điều hòa tổng trong khu nhà văn phòng

Ổn áp lioa dùng cho hệ thống điều hòa tổng trong khu nhà văn phòng

Ổn áp lioa sử dụng cho hệ thống này thường là ổn áp 3 pha công suất lớn để hỗ trợ điều chỉnh điện áp đúng định mức và tự động đóng ngắt mạch điện khi hở mạch, quá tải trong hệ thống điện của tòa nhà.

Nhiều khu văn phòng làm việc thường có kết cấu kín sử dụng điều hòa không khí thanh lọc và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Ngoài việc lắp đặt các điều hòa cục bộ đơn lẻ, nhiều nơi sử dụng hệ thống điều hòa không khí trung tâm làm mát lạnh cả tòa nhà. Tại phòng kỹ thuật điều khiển người ta có trang bị thêm ổn áp Lioa kèm theo để ổn định điện áp và xử lý các sự cố điện.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ khu vực của tòa nhà. Hoạt động của máy lạnh trung tâm cần nguồn điện áp vào lớn và ổn định để vận hành tốt hệ thống làm mát bằng nước và gió.

 Các nhà quản lý kỹ thuật lựa chọn ổn áp để đảm bảo an toàn vận hành hệ thống điều khiển điều hòa trung tâm giúp cho hệ thống điện lớn này hoạt động phân phối làm lạnh đến diện tích không gian lớn, máy móc được an toàn và bền lâu.

 

 

Thương hiệu ổn áp lioa đã chinh phục được nhiều người tiêu dùng chú ý lắp đặt dùng cho thiết bị dân dụng cũng như sản xuất. Điều này đã được cam kết và kiểm nghiệm thực tế qua nhiều năm ra đời sản phẩm.

Ổn áp lioa dùng cho hệ thống điều hòa trung tâm tại các khu nhà văn phòng,..nói chung là điều kiện cần và đủ để bảo vệ an toàn và con người yên tâm làm việc trong môi trường tốt nhất, phòng tránh các nguy cơ cháy nổ do điện xảy ra.