Trang chủ » Ổn áp Lioa dùng cho tủ lạnh

Ổn áp Lioa dùng cho tủ lạnh

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:12:07)
Hiện nay, tủ lạnh là thiết bị được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình nhưng lại rất hay gặp phải sự cố do sự sút áp đột ngột hay nguồn điện chập chờn. Để khắc phục vấn đề này, ổn áp lioa là một giải pháp hoàn hảo.

Đây là một thiết bị điện, thiết bị này không tự sinh ra điện mà làm nhệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng khác như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa…

Sản phẩm này giúp cho tủ lạnh nhà bạn luôn hoạt động đúng công suất, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tăng tuổi thọ sử dụng của tủ lạnh. Không những giữ cho tủ lạnh hoạt động ổn định khi gặp sự cố về điện mà sản phẩm này còn có thể bảo vệ gấp ba do sự tích hợp nhiều tính năng bảo vệ như bảo vệ quá dòng, mạch trễ, đóng ngắt tự động.

ổn áp Lioa cấu tạo gồm có phần vỏ, bộ cơ mạch diều khiển, cuộn dây đồng, hệ thống chổ than và aptomat. Ngoài ra còn được hoạt động trên nguyên lý motor servo, chỉ một số ít là dựa trên nguyên lý Rơle chuyển nấc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

 

Với tủ lạnh nhà mình, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm ổn áp có công suất vừa hoặc nhỏ, không nên dùng ổn áp có công suất cao để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổn áp lioa uy tín và chất lượng có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Đây là một sản phẩm đã khẳng định được uy tín, chất lượng của mình trong nhiều thập kỉ qua. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm ở rất nhiều các cửa hàng, chi nhánh phân phối đồ điện trên khắp cả nước. Hãy là một người tiêu dùng thông minh để giúp cho những thiết bị điện trong nhà luôn hoạt động một cách tốt nhất.