• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa giải pháp an toàn cho đồ điện ngoại nhập

Ổn áp lioa giải pháp an toàn cho đồ điện ngoại nhập

Cùng với sự phát triển về tính năng của máy ổn áp lioa thì người sử dụng càng trở nên yên tâm hơn khi thoải mái mua sắm các sản phẩm điện được nhập khẩu. So với trước đây, việc lắp đặt máy ổn áp đã hạn chế được những hư hỏng đáng kể cho các thiết bị ngoại nhập này

Thị trường điện, đồ gia dụng và thiết bị điện của các hãng nước ngoài đã tràn ngập Việt Nam như Sam sung, Sony, Toshiba, LG,… Tuy nhiên, hầu như các thiết bị và đồ dùng điện này có điện áp nhỏ hơn điện áp của mạng điện dân dụng tại Việt Nam rất nhiều.

Nhờ có máyổn áp Lioa, quý khách hàng không phải lo về điều đó, với chức năng ổn định điện áp cho mạng điện, giúp cung cấp điện áp đầu ra cho các thiết bị và đồ dùng điện đúng với điện áp định mức ghi trên thiết bị, đảm bảo cho thiết bọ hoạt động đúng điện áp và công suất. Cộng với đó, máy ổn áp có thể giúp cho các thiết bị và đồ dùng điện hoạt động ở mức công suất tốt nhất.

 

 

Trong khi mạng điện dân dụng tại Việt Nam có điện áp là 220V thì các thiết bị và đồ dùng điện nước ngoài có điện áp định mức dao động trong khoảng 110V-150V. Nếu hoạt động với điện áp của mạng điện Việt Nam thì sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng hỏng và mất đi tuổi thọ của các thiết bị và đồ dùng điện. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều gia đình hay lo ngại khi dùng đồ điện ngoại nhập.

Hiện nay, trên thị trường hàng giả, hàng nhái khá nhiều. Tìm hiểu kỹ về các dòng sản phẩm ổn áp lioa để có lựa chọn hoàn hảo là điều mà khách hàng quan tâm để tránh tình trạng bị lừa. Đồng thời, để máy ổn áp hoạt động hiệu quả và đảm bảo chất lượng, quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy.