Trang chủ » Ổn áp Lioa giúp dòng điện liên tục ổn định

Ổn áp Lioa giúp dòng điện liên tục ổn định

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:06:25)
Ổn áp Lioa là thiết bị có khả năng cải thiện và ổn định điện áp. Nhờ nguyên lý tự điều chỉnh động cơ dòng điện đi qua ổn áp được ổn định liên tục, đảm bảo cung cấp cho ti vi, tủ lạnh hoạt động bình thường, phát huy hết công suất sử dụng cũng như đem lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

Với những hộ gia đình có sử dụng các thiết bị công suất lớn như máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, dàn âm thanh thì việc đảm bảo cho nguồn điện cung cấp cho chúng được ổn định là điều cần thiết. Nó sẽ giúp cho các thiết bị này được hoạt động bình thường và đem lại hiểu quả cao.

Nó cũng được trang bị tính năng tự đóng ngắt điện chủ động nên có thể tự động ngắt dòng điện khi điện áp lên quá cao để phòng tránh hiện tượng cháy nổ và tự đóng điện chủ động khi dòng điện trở lại bình thường để tiếp tục cung cấp điện cho các hoạt động được diễn ra bình thường. Bên cạnh đó, ổn áp Lioa còn có một số tính năng hữu ích như bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải giúp đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị, đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

 

 

Ổn áp Lioa được sản xuất với nhiều công suất và dải điện áp khác nhau nhằm đem lại sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. Đây cũng là sản phẩm có thể hoạt động tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt cũng như được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp có kích thước nhỏ gọn đem lại sự hài lòng, sự tiện lợi cho bất kỳ không gian nào.

Sử dụng ổn áp Lioa bạn cũng sẽ tiết kiệm cho mình một khoản chi phí so với việc sử dụng những loại ổn áp khác hiện có trên thị trường nhờ tuổi thọ bền vững cũng như khả năng tự tiêu hao điện năng thấp của nó. Với ổn áp việc có một dòng điện luôn luôn ổn định không phải là điều khó khăn. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline để có được những sản phẩm phù hợp nhất.