kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa mang sự an tâm đến từng khách hàng

Ổn áp Lioa mang sự an tâm đến từng khách hàng

Ổn áp Lioa là sản phẩm giúp ổn định và duy trì điện áp ở mức an toàn cho phép. Từ đó bảo vệ và giúp các vật dụng sử dụng điện trong hệ thống phát huy hết khả năng hoạt động của mình mang đến hiệu quả kinh tế cho gia chủ.

Ổn áp lioa được thiết kế bộ điều khiển tự động điều chỉnh hiệu điện thế, dải điện áp vào rộng; bảo vệ quá tải, ngắn mạch an toàn trong trường hợp sụt áp, va chập điện hoặc lệch pha tránh rủi ro cháy nổ. Việc này vừa đảm bảo độ bền cho ổn áp và các thiết bị điện được sử dụng.

Do được ứng dụng nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật hiện đại, nên khả năng làm việc của sản phẩm rất hiệu quả, tốc độ xử lí sự cố nhanh chóng chính xác.

Vỏ máy là lớp cách điện cao cấp, dược sơn mọt lớn sơn tĩnh điện chóng rò điện, rỉ sét và giật điện mang đến sự an toàn cao cho khách hàng.

Việc ổn áp Lioa thiết kế thêm một phần điều chỉnh bên ngoài  thông qua một chiết áp xoay có chữ V.AD có nhiệm vụ quan trọng và đặc biệt là cho phép người sử dụng tự điều chỉnh mức điện áp đầu ra cho chính xác nhất.

 

 

 

Được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, màu sắc trang nhã, kích thước hợp lí… ổn áp lioa phù hợp với nhiều công trình từ nhà ở, văn phòng đến doanh nghiệp, nhà máy với quy mô lớn.

Thiết bị ưu việt này thực sự đã chiếm được lòng tin vững chắc của mọi người mọi nhà.

Hoàng Phát cam kết bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua nếu máy bị lỗi kĩ thuật trong quá trình sử dụng. Khi máy xảy ra trục trặc, chúng tôi sẽ gởi hãng bảo hành thay thế linh kiện hỏng trong thời gian sớm nhất có thể.