Ổn áp lioa SH 7,5KVA - 7500

Ổn áp Lioa SH-7500 7.5KVA 150V-250V 1 pha kiểm tra điện áp 2000V trong vòng 1 phút.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều kiểu cách, chủng loại của sản phẩm ổn áp Lioa. Một sản phẩm gần gũi và quen thuộc với hầu hết các hộ gia đình ở Việt Nam.

Chúng có chức năng chính trong việc ổn định điện áp, điều chỉnh nguồn điện sao cho các thiết bị điện trong gia đình được hoạt động một cách trơn tru nhất, an toàn nhất với người sử dụng.

Với những tính năng hữu ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng thì ngày càng có nhiểu mẫu ổn áp ra đời phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người. Một trong những mẫu sản phẩm chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất là ổn áp lioa SH 7,5KVA – 7500

 

 

 

Ổn áp lioa SH 7,5KVA – 7500, ngoài những chức năng chính như trên, nó còn được trang bị thêm tính năng bảo vệ an toàn 3 trong 1: bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB, tự động ngắt mạch điện chủ động. Hơn nữa, nó còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí trong việc nâng cao được tuổi thọ cho các thiết bị điện trong gia đình.

Với công suất hoạt động 7,5 KVA, thuộc mẫu ổn áp 1 pha, máy ổn áp này thích hợp sử dụng cho những hộ gia đình ở xa trạm điện thế, thường xuyên bị quá tải dòng điện, có nhu cầu bảo vệ các thiết bị như : tivi, quạt điện…

Sản phẩm thuộc lưới điện SH thông thường từ 150 – 250V, tần số dòng điện 49-62Hz.

Chất lượng của ổn áp Lioa SH-7500 7.5KVA 150V-250V 1 pha được thể hiện qua việc đáp ứng nguyên liệu sử dụng cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài tạo độ bền bỉ và hoạt động chất lượng, chịu được sự khắc nghiệt từ tác động bên ngoài.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua ổn áp lioa, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp.