Trang chủ » Ổn áp lioa tốt

Ổn áp lioa tốt

(Ngày đăng: 25-03-2016 10:26:00)
Cách phân biệt ổn áp lioa tốt và ổn áp nhái, bên phía nhà sản xuất đã rất nhiều lần cung cấp thông tin cho người sử dụng, nhưng vẫn không ít người bị kẻ gian lợi dụng.

Biết được thông tin này, chúng tôi một lần nữa xin đưa ra những thông tin cơ bản về cách phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ổn áp lioa tốt là loại có giấy tờ đảm bảo, như phiếu bảo hành phải ghi ngày tháng sản xuất, ngày bán và thời hạn bảo hành đầy đủ. Mọi sản phẩm của hãng đều có chế độ bảo hành rất tốt, thường kéo dài từ một đến bốn năm, tùy từng sản phẩm.

Trong gia đoạn bảo hành đó, quý khách hàng có thể đem ổn áp đến trung tâm phân phối để được bảo dưỡng, tất cả đều được miễn phí.

 

 

Tất cả ổn áp lioa tốt đều có tem chống hàng giả của bộ Công an, tem chống hàng giả có đóng dấu và không xây xước.

Vỏ ổn áp được sơn bằng một lớp tĩnh điện màu nâu, ổn áp mới không có dấu hiệu rỉ sét. Ổn áp lioa tốt luôn thực hiện được đúng chức năng của nó, đó là ổn định nguồn điện. Trong trường hợp nguồn điện chập chờn, ổn áp sẽ duy trì nguồn điện ở trạng thái cân bằng, đầu vào, đầu ra ổn định.

Ổn áp cũng có thể ngắt nguồn khi nguồn điện có dấu hiệu nguy hiểm với các thiết bị điện trong gia đình hay công ty. Đảm bảo cơ chế tự động bảo vệ khi dòng điện bất ổn, đảm bảo sự an toàn và ổn định cho mạng điện sử dụng được thông suốt. Không gây thiệt hại khi sử dụng.