• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa và mạng lưới khách hàng thân thiết

Ổn áp Lioa và mạng lưới khách hàng thân thiết

Nhờ những ưu thế nổi bật và rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng trên thị trường, dòng sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng ngày càng có một mạng lưới khách hàng thân thiết dày đặc và đa dạng.

Có thể nói rằng, những giá trị, lợi ích mà ổn áp Lioa mang lại khá toàn diện và hoàn hảo, trong tất cả lĩnh vực, dòng sản phẩm này đều có khả năng đáp ứng linh động và bảo vệ các thiết bị điện hoạt động ngày càng suôn sẻ, tiết kiệm năng lượng, kéo dài tuổi thọ, thúc đẩy hoạt động hết công năng,..đem lại nguồn lợi nhuận đáng ngưỡng mộ cho những người chủ đầu tư, chủ gia đình.


Trong tất cả các ngành nghề từ chăn nuôi, làm vườn, nuôi cá, ấp nở,..cho đến nhân viên văn phòng, trường học, bệnh viện, khu du lịch, công viên giải trí, sàn giao dịch chứng khoán,…tất cả những đối tượng đã từng sử dụng qua ổn áp Lioa đều tin tưởng và hài lòng.

 


Theo một thống kê chưa đầy đủ từ phía nhà sản xuất, có đến 90% khách hàng sau khi đã trải qua thời gian sử dụng sản phẩm ổn áp Lioa đã quay lại sử dụng tiếp lần sau khi có nhu cầu. Con số này cũng trùng hợp với số người giới thiệu khách hàng mới, là bạn bè, người thân,…của những khách hàng cũ sử dụng ổn áp Lioa để bảo vệ hiệu quả các thiết bị điện trong gia đình, nơi làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí, học tập,…của họ và những người xung quanh.


Để làm được những điều ngoạn mục kể trên, có được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng, ổn áp Lioa là sản phẩm của sự nỗ lực hết mình do các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Linh LIOA tốn nhiều công sức, tâm huyết và trí tuệ tạo thành. Đó là một kết quả vô cùng xứng đáng sau quá trình dài phát triển và lớn mạnh.