kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ống luồn dây điện nhãn hiệu Comet

Ống luồn dây điện nhãn hiệu Comet

Bạn từng nghe về ống luồn dây điện, bạn từng tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, phù hợp túi tiền, mẫu mã đẹp, kiểu dáng tinh tế? Vậy bạn đã biết ống luồn dây điện nhãn hiệu Comet chưa ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một thương hiệu Comet với những tiêu chuẩn bạn đang tìm kiếm nhé.

Ống luồn dây điện nhãn hiệu Comet là một trong những sản phẩm được làm từ nhựa PVC và một số hóa chất khác, được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 50086-2-2. Bạn có thể thấy được sản phẩm ống luồn dây điện đến từ nhãn hiệu Comet của chúng tôi có những tính năng vượt trội hơn các sản phẩm khác trên thị trường đó là khả năng chống ăn mòn, sản phảm hoàn toàn không bị ăn mòn điện hóa, mà lại chịu được độ ẩm cao, có thể chống thấm nước, ngoài ra cũng chống axit ăn mòn và chịu được hầu hết các chất hóa học thông thường khác. Bạn có từng thấy sản phẩm nào ưu việt như Comet chưa?

Ống luồn dây điện nhựa PVC CometTại sao nói ống luồn dây điện Comet ưu việt trong chống gặm mòn. Hoàn toàn có thể nói như vậy vì trong thành phần cấu tạo của ống luồn dây điện nhãn hiệu Comet có các hóa chất đặc biệt để giúp diệt trừ mối mọt, chống sự cắn phá của các loại côn trùng, bảo vệ hệ thống dây dẫn một cách tuyệt đối.

Tại sao nói ống luồn nhãn hiệu Comet chịu được va đập, dễ dàng uốn cong và chịu được lực nén cao theo tiêu chuẩn, bảo vệ dây điện an toàn. Vì ống luồn dây điện Comet có khả năng cách điện thật an toàn khi  được lắp đặt. Có khả năng chống cháy. Với trọng lượng nhẹ, đóng gói thành từng cuộn dễ dàng trong vận chuyển và lắp đặt. Độ uốn lượn cao, tròn đều, độ gợn sóng thích hợp làm giảm ma sát giúp cho việc luồn dây điện trở nên dễ dàng hơn.

Ống luồn luồn dây điện nhãn hiệu Comet đều có khả năng chịu được lực nén cao vì thế khi gắn ống trong tường, âm sàn bê tông, dưới lòng đất... thì ống luồn dây điện không bị vỡ khi lắp đặt. Với thiết kế nhỏ gọn, màu trắng nhẹ nhàng nên ống luồn dây điện làm tăng thêm độ thẫm cho không gian và không mất nhiều diện tích lắp đặt.

Quy trình đi dây ống luồn Comet

Đi dây ống luồn dây điện Comet

 Vật liệu sản xuất chủ yếu là nhựa PVC đạt tiêu chuẩn chất lượng cao vì thế sản phẩm đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài, ổn định mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống dẫn điện bên trong. Nếu sản phẩm ống luồn dây điện nhãn hiệu Comet của chúng tôi có những ưu điểm phù hợp với mục đích của bạn, xin hãy liên hệ và chọn ống luồn dây điện nhãn hiệu Comet.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/