kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ống luồn dây điện PVC CRC16/L Comet

Ống luồn dây điện PVC CRC16/L Comet

Ống luồn dây điện PVC CRC16/L Comet thường được người sử dụng dùng tại các công trình công nghiệp hay các công trình tại gia vì có thể đảm bảo tính ổn định cho dây dẫn trong quá trình truyền tải điện năng và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Ống luồn PVC CRC16/L Comet được sản xuất theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến có chất lượng cao, mang lại vẻ thẫm mĩ cho các công trình.

Ống luồn dây điện CometỐng luồn PVC CRC16/Lcomet có đường kính ngoài 16mm được sản xuất bằng nhựa PVC cao cấp, bền bỉ với ống hình tròn dài nhỏ gọn. Ống luồn Comet chịu được áp lục cao nên thường được sử dụng dể áp trần nhà, dưới sàn hay âm tường.Sử dụng ống luồn Comet giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí mua mới hay thay lắp thiết bị trong thời gian dài vì có độ bền cao.

Ống luồn Comet có khả năng chịu được sự ảnh hưởng của môi trường,chống thấm,chống nước, chống mối mọt hay côn trùng cắn phá. Ngoài ra co khả năng chống cháy, khi bị cháy sẽ tự động tắt không lây lan sang bộ phận khác và còn cách nhiệt cách điện bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài ra còn chống axit, chống bị ăn mòn. Không những vậy ống luồn dây điện PVC CRC16/L Comet còn có độ đàn hồi tốt, dễ dàng uốn cong, dễ lắp đặt trong các môi trường cần phải uốn ống luồn. Ống luồn còn có thể chịu được lực va đập mạnh, bảo vệ dây dẫn khỏi các vật sắc nhọn không gây gián đoạn cho dây dẫn khi đang truyề tải điện.

Trước khi lắp đặt ống luồn dây điện người sử dụng nên tính toán hợp lí số dây dẫn luồn vào ống luồn chính xác, không nên luồn quá nhiều vì như thế không thể luồn them dây dẫn khi người sử dụng có nhu cầu sửa chữa hay nâng cấp hệ thống.

Tránh sử dụng các máy đục tường hay máy khoan bê tông có thể làm bể ống dẫn ảnh hưởng dến dây dẫn thậm chí gây nguy hiểm dến người sử dụng. Tránh treo, móc bất cứ vật gì lên dây dẫn,nên sử dụng kèm theo các phụ kiện của ống dẫn để dễ lắp đặt cũng như tăng tính thẫm mĩ cho công trình.

Chất lượng của ống luồn cũng rất quan trọng. Nếu người dùng sử dụng ống luồn có chất lượng kém sẽ dễ bị móp,bể ống không hỗ trợ được dây dẫn trong quá trình truyền tải điện còn gây ảnh hưởng dến thẫm mĩ cho công trình và tốn kém chi phí vì phải sửa chữa, thay mới.

Quy trình lắp đặt ống luồn dây điện Comet

Quy trình lắp đặt ống luồn dây điện Comet

Hãy lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao vừa đảm bảo năng suất hoạt động tối đa vừa an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí. Nên lựa chọn nơi cung cấp có uy tín về chất lượng,có nguồn gốc rõ ràng.

Hoàng Phát Lighting tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có uy tín trên hai năm và giá cả thì phải chăng. Khi quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được giới thiệu những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí còn được các chuyên viên tư vấn góp ý, hướng dẫn kĩ thuật. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm hoặc có thể gọi qua số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số sản phẩm Kích thước (mm)
Đường kích ngoài Độ dày ống Chiều dài ống
CRC16/L 16 1.1 2.92
CRC20/L 20 1.2 2.92
CRC25/L 25 1.3 2.92
CRC32/L 32 1.6 2.92

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Webiste: http://denledcomet.com/