kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Phụ kiện đèn cao áp

Để bóng đèn cao áp thắp sắng cần có các phụ kiện ballast, kích tụ đi kèm. Các phụ kiện đèn cao áp rất quann trọng trong bộ đèn cao áp vì chúng giữ một vai trò nhất định.

Nhà phân phối thiết bị chiếu sáng Philips cung cấp các loại phụ kiện đèn cao áp cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, khu công nghiệp, chiếu sáng đường phố... Phụ kiện đèn cao áp bao gồm ballast/chấn lưu và kích tụ mỗi phụ kiện đóng vai trò quan trọng hỗ trợ việc thắp sáng của bóng đèn đạt hiệu quả cao.

BALLAST CAO ÁP

Ballsat cao áp là bộ phận quan trọng nhất trong bộ đèn cao áp chiếu sáng giúp đèn giảm thiểu các rủi ro trong quá trình vận hành, đảm bảo cho hệ thong chiếu sáng hoạt động bình thường.Ballast đèn cao áp philips BHL được cuộn 100% dây đồng tuy nhiên số lượng vòng cuộn được giảm nhờ vào quy trình quấn Orthocydic mang đến sản phẩm có kích thước nhỏ trọng lượng giảm đi nhiều hơn trước, bên cạnh đó công suất tổn hảo cũng giảm đáng kể.

                              

                                                                                                  Các loại ballast cao áp Philips

Ballast cho đèn cao áp gồm hai loại ballast cơ và điện tử. Sử dụng ballast điện tử thì không cần đến phụ kiện kích tụ. Giá của phụ kiện ballast cao hơn bóng đèn cao áp.

 

KÍCH TỤ ĐIỆN

Kích và tụ điện cao áp giúp cho đèn cao áp phát sáng có chức năng mồi và nâng cao hệ số công suất bóng đèn.

Khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn cao áp cần mua các phụ kiện đi kèm với bóng, không nên sử dụng các loại khác nhau để tránh tình trạng bóng nhanh hư hỏng, hiệu suất phát sáng không tốt.

Thiết kế chiếu sáng cần chọn lựa sản phẩm bóng đèn cao áp cần lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng. Hoàng Phát Philips nhà phân phối bóng đèn Philips cung cấp các loại bóng đèn cao áp Philips theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hỗ trợ: Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình. Hotline: 0933 867 783 Mr. Hoànghoặc Email: hoangphatphilips@gmail.com.

Cảm ơn quý khách ghé thăm website: www.DenPhilip.Com.