• Làm đẹp
  • Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt không cần phẫu thuật với chỉ y khoa

Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt không cần phẫu thuật với chỉ y khoa

Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ y khoa hiện đang rất phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn là giải pháp làm đẹp. Đây là giải pháp an toàn, hiệu quả và ít tốn kém.

 

Trong phương pháp thẩm mỹ căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ y khoa sẽ trải qua bốn công đoạn chính là: Bôi thuốc tê, đi kim vào cơ mặt dưới, đi kim vào vùng cơ mặt trên và đi dưỡng chất. Trong đó, công đoạn bôi thuốc tê là rất cần thiết trước khi tiến hành căng da để giúp giảm tối đa sự nhạy cảm của làn da. Điều này thực sự có ích đối với những ai có làn da nhạy cảm. Sau 30 phút thuốc tê sẽ có tác dụng và chuẩn bị bước vào công đoạn chính là căng da mặt. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành căng da từ bên trái gương mặt, sau đó kim châm cứu có khả năng chữa trị sẽ được đưa vào cơ thể và lưu lại trên da trước khi được rút ra. Tùy theo số vùng cần căng lượng chỉ sẽ sử dụng khác nhau. Sau khoảng 6 tuần các mô cơ sẽ phát triển bao bọc sợi chỉ, góp phần làm đầy và nâng lớp da bên trên lên. Đồng thời duy trì cố định và hiệu quả căng da mặt, cổ, nâng chân mày, giúp gương mặt trẻ lại.

Theo nguyên lý châm cứu, thì việc đưa các sợi chỉ liên tục vào trong da có tác dụng giảm đau giống như việc châm cứu giảm đau lưng hay vai trong y học cổ truyền. Chính vì thế phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuât bằng chỉ không hề gây đau đớn cho người điều trị. Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da có thể bị sưng nhẹ, nhưng sẽ trở lại bình thường ngay chỉ sau 2 đến 3 ngày. Đây là những kết quả có thể được nhìn thấy bằng mắt thường.

Sau khi chúng ta thực hiện xong phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ thì hiệu quả tối ưu bạn có thể thấy là sau khoảng một tháng. Làn da không chỉ giảm bớt các nếp nhăn, mà còn trắng sáng hơn.