• Chia sẻ
  • Quá trình phát triển của công ty dây cáp điện Thịnh Phát

Quá trình phát triển của công ty dây cáp điện Thịnh Phát

Tìm hiểu về quá trình “lột xác” của công ty dây cáp điện Thịnh Phát mới có thể thấy được từ khi “thai nghén” cho đến khi hình thành và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay cũng không phải là một việc dễ dàng.

Hiện nay công ty Thịnh Phát có tiếng trong ngành bởi sự uy tín, cũng như chất lượng các sản phẩm mà công ty mang lại. Để đạt được điều đó là kết quả phấn dấu lâu dài mà đơn vị này xứng đáng có được sau một thời gian dài phấn đấu.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty dây cáp điện Thịnh Phát có tiền thân là Cơ sở sản xuất dây và cáp điện Thịnh Phát. Đơn vị này được thành lập từ năm 1987. Sau 2 lần đổi tên từ  Công ty TNHH Sản xuất thương mại Thịnh Phát vào năm 1998 và Công ty CP địa ốc - cáp điện Thịnh Phát vào năm 2008 thì cho đến nay, công ty đã có được những bước đi rất vững và chắc trên thị trường cung cấp dây cáp điện hiện nay.

Quá trình phát triển của công ty dây cáp điện Thịnh Phát


 CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Những chiến lược kinh doanh của công ty dây cáp điện Thịnh Phát có thể nói là luôn đem lại cho công ty có chỗ đứng vững chắc nhất. Để đạt được mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát đứng hàng đầu trên thị trường dây cáp điện đã nhiều lần thay đổi chiến lược để có thể mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình kinh doanh của mình. Cụ thể như sau:

•  Công ty đã chú trọng rất nhiều trong việc áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến đạt chất lượng ISO 9001:2008 . Cùng với đó là đầu tư các công cụ sản xuất để có  năng suất cao trong sản xuất.
•  Ngoài ra thì để có thể tăng hiệu quả cạnh tranh và dành được thị phần lớn thì công ty dây cáp điện Thịnh Phát còn  đầu tư thêm vào thị trường nhà đất với nhiều phương án hiệu quả.
•  Gần đây nhất  công ty Thịnh Phát cũng đã chú trọng việc thay đổi dây chuyền sản xuất và đưa thương hiệu Thịnh Phát trở thành nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu tại Việt Nam.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Chúng tôi đã tìm hiểu được những loại dây cáp điện  nổi bật nhất của công ty dây cáp điện Thịnh Phát rất thích hợp cho nhà ở và các công trình khác như: dây đơn cứng (VC), dây đơn mềm (VCm), dây đôi mềm dẹt (VCmd), dây đôi mềm xoắn (VCmx), dây đôi mềm tròn (VCmt), dây đôi mềm ôvan (VCmo), dây đơn cứng, ruột nhôm (VA), dây điện lực ruột đồng, cách điện PVC (CV), cáp điện lực ruột đồng, cách điện PVC, vỏ bảo vệ PVC (CVV).

ỨNG DỤNG

Dây cáp điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, không có điện thì các hoạt động sản xuất, sinh hoạt khó có thể mà thực hiện được. Và để có được nguồn điện phục vụ các hoạt động sản, sinh hoạt thì ta cần phải có một thiết bị truyền tải điện năng đó là dây cáp điện.

Dây cáp điện có thể ứng dụng ở nhiều nơi khác nhau như nối các thiết trong gia đình như ti vi, máy lạnh, máy vi tính, máy giặt,… tới nguồn điện, tạo hệ thống điện trong nhà thành một mạng lưới, nối điện ở văn phòng, trung cư, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…

HIỆU QUẢ MÀ CÔNG TY DÂY CÁP ĐIỆN THINH PHÁT ĐẠT ĐƯỢC

Hiệu quả mà công ty dây cáp điện Thịnh Phát đạt được là gì? chác chắn là câu hỏi m,à quý khách hàng đang băn khoăn. Bạn sẽ không thất vọng vì công ty dây cáp điện Thịnh Phát luôn đi đầu trong uy tín và chất lượng.

Các sản phẩm được Thịnh Phát sản xuất đã đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cũng như công ty cũng đã đa dạng các sản phẩm dây cáp điện để tung ra thị trường hiện nay.

Quá trình phát triển của công ty dây cáp điện Thịnh Phát

Đặc biệt, năm 2016, công ty dây cáp điện Thịnh Phát đã được Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng sản phẩm. Đó là vinh dự mà không phải đơn vị nào cũng có thể có được.

Có thể nói, để có được một thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát mạnh mẽ và phát triển như ngày hôm nay là cả một chặng đường không đơn giản để có thể vượt qua. Đó là sự nổ lực, là tài trí và cũng là cái tâm của những người lãnh đạo đơn vị này để có thể mang đến thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng nhất.

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TẠI HOÀNG PHÁT LIGHTING

Hiện nay, các sản phẩm dây cáp điện của công ty dây cáp điện Thịnh Phát đã có mắt tại của hàng Hoàng Phát Lighting. Nhà phân phối Hoàng phát Lighting  luôn tự hào bởi sự uy tín và chất lượng của cửa hàng trong việc cung cấp các sản phẩm của công ty dây cáp điện Thịnh Phát.

Hoàng Phát Lighting luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường cung cấp dây cáp điện. Với những ưu điểm trong việc nắm bắt được thị hiểu khách hàng muốn gì và cần gì, Hoàng Phát Lighting luôn cung cấp đúng và chính xác những sản phẩm đáp ứng cho  nhu cầu cảu quý khách hàng.

Để biết xem thông tin về HOÀNG PHÁT LIGHTING, mọi người vui lòng truy cập:

-  Website: hoangphatlighting.com
-  Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Quá trình phát triển của công ty dây cáp điện Thịnh Phát

Như vậy, với thông tin về quá trình phát triển của công ty dây cáp điện Thịnh Phát, công ty Hoàng Phát Lighing  chúng tôi tin tưởng rằng, chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm dây cáp điện hội tụ đầy đủ các tiêu chí mà bạn đặt ra.

Thiết bị điện Hoàng Phát, đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối các dòng dây cáp điện chính hãng đảm bảo chất lượng,đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các công trình điện công nghiệp và điện dân sinh của con người. Các sản phẩm dây cáp điện luôn được công ty Hoàng Phát Lighting bảo hành dài lâu, chất lượng vượt trội, truyền tải được nguồn năng lượng đến các thiết bị điện, tiêu thụ điện an toàn, tiết kiệm điện tiêu dùng, quả sử dụng lâu dài.