Trang chủ » Quá trình phát triển của công ty dây cáp điện Thịnh Phát

Quá trình phát triển của công ty dây cáp điện Thịnh Phát

(Ngày đăng: 13-08-2018 10:43:18)
Tìm hiểu về quá trình “lột xác” của công ty dây cáp điện Thịnh Phát mới có thể thấy được từ khi “thai nghén” cho đến khi hình thành và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay cũng không phải là một việc dễ dàng.
Đó là kết quả mà đơn vị này xứng đáng có được sau một thời gian dài phấn đấu.
 
Lịch sử hình thành của công ty dây cáp điện Thịnh Phát
 
Công ty dây cáp điện Thịnh Phát có tiền thân là Cơ sở sản xuất dây và cáp điện Thịnh Phát. Đơn vị này được thành lập từ năm 1987. Sau 2 lần đổi tên từ  Công ty TNHH Sản xuất thương mại Thịnh Phát vào năm 1998 và Công ty CP địa ốc - cáp điện Thịnh Phát vào năm 2008 thì cho đến nay, công ty đã có được những bước đi rất vững và chắc trên thị trường cung cấp dây cáp điện hiện nay.
 
Quá trình phát triển của công ty dây cáp điện Thịnh Phát
 
Những chiến lược kinh doanh của công ty dây cáp điện Thịnh Phát
 
Để đạt được mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát đứng hàng đầu trên thị trường dây cáp điện đã nhiều lần thay đổi chiến lược để có thể mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình kinh doanh của mình. Cụ thể như:
 
- Công ty đã chú trọng rất nhiều trong việc áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến đạt chất lượng ISO 9001:2008 . Cùng với đó là đầu tư các công cụ năng suất vào sản xuất. Đặc biệt là vào Năm 2009, việc đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất dây và cáp điện tại Bến Lức - Long An có quy mô 90.000 m2 với năng lực sản xuất 50.000 tấn sản phẩm/năm đã mang lại cho công ty sự đột phá về doanh thu. Theo ước tính thì từ khi nhà máy đi vào hoạt động thì doanh thu hàng năm của công ty đạt trên 2.500 tỷ đồng.
 
- Ngoài ra thì để có thể tăng hiệu quả cạnh tranh và dành được thị phần lớn thì công ty dây cáp điện Thịnh Phát còn xây dựng khu chung cư cao tầng 30.000 m2 tại quận Bình Tân với tổng giá trị đầu tư trên 2.000 tỷ đồng.
 
- Để đạt được doanh thu 5.000 tỷ đồng vào năm 2015 thì công ty Thịnh Phát cũng đã rất chú trọng để việc thay đổi dây chuyền sản xuất và đưa thương hiệu Thịnh Phát trở thành nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu tại Việt Nam.
 
Hiệu quả mà công ty dây cáp điện Thịnh Phát đạt được là gì?
 
 
Quá trình phát triển của công ty dây cáp điện Thịnh Phát
 
 
Các sản phẩm được Thịnh Phát sản xuất đã đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cũng như công ty cũng đã đa dạng các sản phẩm dây cáp điện để tung ra thị trường.
 
Đặc biệt, năm 2016, công ty dây cáp điện Thịnh Phát đã được Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng sản phẩm. Đó là vinh dự mà không phải đơn vị nào cũng có thể có được.
 
Có thể nói, để có được một thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát mạnh mẽ và phát triển như ngày hôm nay là cả một chặng đường không đơn giản để có thể vượt qua. Đó là sự nổ lực, là tài trí và cũng là cái tâm của những người lãnh đạo đơn vị này để có thể mang đến thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng nhất.
 
Quá trình phát triển của công ty dây cáp điện Thịnh Phát