• Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonic

Sử dụng được trong nhiều không gian quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonichoạt động làm sạch không gian, hút bụi bẩn, khí bẩn đem lại cho người sử dụng không gian thông thoáng và sạch sẽ, cho người sử dụng sự thoải mái, thư giãn trong cuộc sống trong lành nhất.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút gắn tường Panasonic1.  Ngày nay khách hàng ưu tiên sử dụng sản phẩm an toàn chất lượng cao. Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonic sử dụng hoàn toàn chất liệu nhựa cao cấp, không gây độc hại, và chất lượng sản phẩm cũng không bị ảnh hưởng.

2.  Thiết bị điện Panasonic cũng được đánh giá cao trong thiết kế do có kích thước nhỏ gọn, người dùng dễ thao tác lắp đặt hay bảo trì.

3.  Công suất 8W, độ ồn 34dB. Sản phẩm mang đến khả năng hút- thải nhẹ nhàng, tiết kiệm.

4.  Lưu lượng gió của sản phẩm được tăng đến 210CMH đồng thời trang bị thêm ốp vách kính với đường kính lỗ kính 17,7cm/23,8cm. Như vậy sản phẩm vừa tinh tế, hiện đại vừa cho năng suất lớn hơn sản phẩm khác trên thiị trường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonic ứng dụng chính trong việc làm thoáng mát không gian, đem lại sự thoải mái nhất cho cuộc sống.  Đồng thời, sản phẩm còn được trang bị thêm bạc đạn bôi trơn vì thế mang đến tuổi thọ sử dụng cao.

2. Thiết bị còn có khung và sập làm bằng thép được sơn sẵn. Sản phẩm hoạt động êm ái, liên tục không giảm hiệu suất trong quá trình sự dụng nhiều giờ liền.

3. Quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonic là sản phẩm thông minh nhờ có bộ cảm ứng tự động tắt khi nhiệt độ quạt tăng cao.

4.  Sản phẩm vận hành 1910 vòng/phút, không gây khó chịu cho người sử dụng vì không phát ra tiếng ồn, vận hành mượt mà, êm ái.

Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonic là sản phẩm thông minh, có nhiều ưu điểm trong việc hút – thải bụi bẩn. Sản phẩm không chỉ tiện dụng mà còn rất hiện đại tinh tế nhờ có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting. Nếu đây là một trong những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay sản phẩm này.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất.