kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic

Luôn đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu, dòng sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic chinh phục người dùng trong việc thiết kế sản phẩm với khung đỡ chắc chắn, nguyên liệu từ nhựa cao cấp và thân thiện với môi trường.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic có thiết kế sang trọng, hiện đại, sản phẩm có màu trắng tinh tế. cùng với đó là lớp vỏ nhựa ABS cao cấp có chỉ số an toàn cao, chắc chắn, ổn định nhờ vậy chất lượng hơn những sản phẩm khác trên thị trường.

2.  Đây là một trong số ít những sản phẩm có công suất 20W thổi ra và 16W hút vào, độ ồn vào khoảng 36dB khi thổi ra và 46dB khi hút vào và kích thước chừa cho lỗ vuông 25cm.

3.  Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic có lưu lượng gió đạt mức lúc thổi ra là 580CMH và hút vào với lưu lượng 405CMH.

4. Thiết bị điện Panasonic nàylà sản phẩm thuộc loại 2 chiều không có màn che.Thích hợp với nhiều không gian và có thiết kế khá nhỏ gọn phù hợp trong nhiều môi trường sinh sống cũng như làm việc.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic được sử dụng để làm sạch các không gian kín tạo sự thoải mái và thông thoáng nhất đáp ứng tốt nhu cầu gắn tường để thông thoáng không gian

2.  Sản phẩm chất lượng nhờ sử dụng nhựa cao cấp có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt tạo sự an toàn nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm, tránh được các sự cố điện không mong muốn  khi sử dụng điện.

3.  Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của con người. Đây là sản phẩm khử mùi, thoát nước, thông gió, loại bỏ bụi bẩn, hút hơi ẩm rất tốt trên thị trường hiện nay. Mang đến cho không gian sống môi trường trong lành mát mẻ nhất, giúp thư giãn và giảm căng thẳng hiệu quả. 

4. Thiết bị không gây khó chịu cho người sử dụng hay ảnh hương đến hiệu suất, chất lượng công việc của người dùng vì trong quá trình vận hành, sản phẩm không gây ra tiếng ồn lớn.

Để sở hữu sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic chất lượng và chính hãng hãy liên hệ với cửahàng Hoàng Phát Lighting của chúng tôi.