• Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic

Bạn đã lựa chọn được chiếc quạt ưng ý mình cho mùa hè nóng bức này chưa? Nếu chưa hãy cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đa công dụng được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng.

Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic thiết kế tinh tế gam màu trắng sáng tô điểm cho không gian nội thất gia đình bạn thêm phần sang trọng, hiện đại, chức năng đa dạng hút gió 2 chiều từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong cho tốc độ gió siêu tốc. hãy cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm này nhé.

FV-20RL7 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic thiết kế khung che bằng thép vì vậy tăng độ bền của sản phẩm kéo dài tuổi thọ trung bình của quạt lên tới 5 năm sử dụng, cho hiệu quả vượt trội hơn các thiết bị quạt khác.

2.  Thiết bị điện Panasonic được thiết kế an toàn theo tiêu chunẩ IEC vì vậy trong quá trình sử dụng quý khách hoàn toàn yên tâm, có thiết bị cách điện 100% đảm bảo an toàn tối đa về sức khỏe cho người tiêu dùng quá trình sử dụng.

3.  Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic độ ồn thấp khoảng :39 (DB), lưu lượng gió : 546 (CMH), kích thước lắp đặt : 250*250mm. Motor thiết kế đặc biệt giảm nhiệt độ ngoài môi trường, cho không gian thoáng mát, vì vậy giúp tiết kiệm điện năng gấp 2 lần một số mấy quạt khác, mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng thiết bị.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic cánh quạt được kế hợp với thiết kế lưỡi nâng cao giúp luồng khí mạnh mẽ giảm mức ồn thấp nhất so với các thiết bị khác, giúp không gian nhà bạn trở nên thoải mái và tiện nghi hơn.

2.  Sản phẩm được trang bị thiết bị cảm ứng điện từ vì trong quá trình sử dụng bạn có quên tắt quạt khi quạt nóng từ thiế bị cảm ứng này sẽ tự động tắt quạt, tránh các trường hợp bị cháy quạt do quá nóng, an toàn thiết bị về điện.

3.  Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic 1 tốc độ gió vì vậy cho công suất và tốc độ tối đa luồng gió. Thiết kế có lớp nhựa phủ bên ngoài vì vậy dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng, và bảo quản thiết bị.

Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic chế độ bảo hành của quạt lên tới 12 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng sản phẩm có bất cứ vấn đề nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi dể được tư vấn nhanh nhất nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG